? Tin tức

chơi game Biên tập Tulsa World: Đánh bạc sòng bạc nhà nước vẫn là một người đóng góp kinh tế quan trọng

Ngày 1 tháng 8 năm 2016

Ngày 1 tháng 8 năm 2016

Hiệp hội chơi game Ấn Độ Oklahoma đã mang đến hội nghị thường niên cho Tulsa vào tuần trước. Nó có sự tham gia mới nhất về công nghệ cờ bạc và an ninh. Nó cũng mang lại lời nhắc về tầm quan trọng của ngành công nghiệp đối với Oklahoma.

Nghiên cứu hàng năm của Hiệp hội về các ước tính chơi game của bộ lạc rằng có tác động 4,2 tỷ đô la đối với nền kinh tế nhà nước. Đó là rất nhiều việc làm, thuế và phí. Và điều đó chuyển sang tài trợ rất cần thiết cho giáo dục công cộng và các ưu tiên của nhà nước khác.

Theo các diễn giả trong hội nghị, kể từ năm 2006, các bộ lạc Oklahoma đã trả cho nhà nước hơn 980 triệu đô la phí độc quyền và tổng số dự kiến ??sẽ vượt quá 1 tỷ đô la trong năm nay.

Cờ bạc của bộ lạc đã được cử tri phê duyệt vào năm 2004 và hàng năm đã trả cho nhà nước hơn 100 triệu đô la phí độc quyền, dựa trên doanh thu hơn 2,1 tỷ đô la, theo Văn phòng quản lý nhà nước và đơn vị tuân thủ trò chơi dịch vụ doanh nghiệp.

Các khoản phí độc quyền này được phân phối cho Quỹ quay vòng cải cách giáo dục, Quỹ Doanh thu chung và Bộ Dịch vụ lạm dụng chất y tế và sức khỏe tâm thần thông qua các hợp đồng giữa nhà nước và các bộ lạc.

Đạo luật điều tiết trò chơi Ấn Độ năm 1988 bắt buộc các doanh thu trò chơi ròng được hướng đến các bộ lạc cho chính phủ, phát triển kinh tế và sử dụng phúc lợi chung, và cho các tổ chức từ thiện và để giúp tài trợ cho chính quyền địa phương.

Cuộc tranh cãi tiếp tục đánh bạc và những vấn đề mà nó gây ra, nhưng tác động kinh tế của ngành công nghiệp đánh bạc bộ lạc là không thể phủ nhận.

Oklahoma xếp hạng trong hai tiểu bang hàng đầu trong cả nước về số lượng máy chơi game và số lượng sòng bạc.

Điều đó khiến một số người tự hỏi nếu và khi nào nhà nước sẽ quá bão hòa, và xu hướng tăng trưởng sẽ bắt đầu tự đảo ngược. Điều đó đã xảy ra, và dường như mong muốn đánh bạc sòng bạc ở Oklahoma vẫn mạnh mẽ.

Sự phổ biến của các sòng bạc dường như chứng minh khả năng và tầm quan trọng của họ đối với nhà nước và khách hàng của họ. Các sòng bạc lớn là động cơ kinh tế khu vực. Các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng và trung tâm mua sắm mọc lên xung quanh họ, cải thiện cơ sở kinh tế trong khu vực.

Yêu hay ghét nó, cờ bạc hợp pháp ở đây và đã trở thành một đóng góp quan trọng cho nhiều điều tích cực trong tiểu bang của chúng tôi.

Bài báo gốc


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336