? Tin tức

kết quả vòng loại world cup bảng g Một câu hỏi tranh luận sẽ đặt ra (gần như) mọi ứng cử viên GOP

Thông cáo báo chí
Ngày 6 tháng 8 năm 2015

Washington DC - Khi các ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa hạ xuống Cleveland trong tuần này, họ có thể được tha thứ vì không nhận ra rằng ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá 2,2 tỷ đô la, hỗ trợ gần 14.000 việc làm và tạo ra gần 700 triệu đô la doanh thu thuế ở Ohio. Rốt cuộc, kể từ khi các ứng cử viên của đảng Cộng hòa tranh luận lần trước trước cuộc bầu cử năm 2012, năm tài sản chơi game, bao gồm Horseshoe Cleveland, đã mở ra trên toàn tiểu bang.

Trên thực tế, Horseshoe Cleveland - nằm cách trang web của cuộc tranh luận tuần này tại Quicken Loans Arena - là một Top 15 Chủ lao động khu vực tư nhân tại Hạt Cuyahoga.

Không có cuộc tranh luận nào: Chơi game ở Ohio đã trở thành một đối tác cộng đồng có giá trị ở Cleveland, Columbus, Cincinnati và hơn thế nữa, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) cho biết. Chúng tôi mời các ứng cử viên gặp gỡ các cử tri tại các sòng bạc và thể hiện sự ủng hộ của họ đối với một tài xế kinh tế ở Ohio trong khi tìm hiểu về một ngành công nghiệp mà tạo ra hàng ngàn việc làm ngoài dải Las Vegas.

Ở đây, một mẫu ngắn gọn về những gì người Ohio đang nói về chơi game:

Trong Columbus, Dấu hiệu của sự hồi sinh [đang] thêm xung quanh [sòng bạc] ở phía tây; Các doanh nghiệp mở hoặc cải tạo, và cơ sở hạ tầng được cải thiện. Nếu đó là đối với sòng bạc, điều này sẽ không xảy ra, chủ tịch của tổ chức phát triển kinh tế West Side.

Trong Cleveland, chơi game là chìa khóa để đạt được thỏa thuận để hồi sinh quảng trường công cộng, trung tâm quảng trường của trung tâm thành phố. Chuyển đổi quảng trường công cộng là một ví dụ tuyệt vời khác về các khu vực công và tư nhân làm việc cùng nhau và xây dựng động lực của thành phố.

Trong Toledo, các quan chức địa phương đang ca ngợi sòng bạc: Cảm ơn Chúa, ít nhất chúng tôi đã có sòng bạc. "Một trải nghiệm rất tích cực." Voi Nó thu hút khách truy cập mà chúng tôi thường nhận được. Doanh thu sòng bạc đã lấp đầy một khoảng trống đáng kể. Đây chắc chắn là một tài sản cho chúng tôi.

Trong Cincinnati, một quan chức du lịch địa phương đã nói về tác động của sòng bạc: Bạn có thể nói chuyện hàng chục ngàn đêm trong phòng và 100.000 du khách nữa. Nó rất lớn cho nền kinh tế địa phương của chúng tôi.

Với những người Cộng hòa chuẩn bị cho Hội nghị Quốc gia Cộng hòa (RNC) tại Cleveland vào mùa hè tới, và với nhà nước dự kiến ??sẽ một lần nữa đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tổng thống tiếp theo, AGA đang tăng cường nỗ lực giáo dục các ứng cử viên về ngành công nghiệp game và Thông báo cho nhân viên chơi game - cử tri - về những ứng cử viên hỗ trợ ngành công nghiệp của họ. Sáng kiến ??đầu tiên cho ngành công nghiệp, được gọi làPhiếu game, Sẽ bao gồm AGA biên soạn một hướng dẫn bỏ phiếu cho nhân viên trước các cuộc họp kín, bầu cử sơ bộ và cuộc tổng tuyển cử.

Ở các quốc gia chiến trường của tổng thống, trò chơi sòng bạc hỗ trợ hơn nửa triệu công việc và đóng góp 75 tỷ đô la cho các cộng đồng địa phương. Hơn nữa, chơi game đang cung cấp cơ hội cho sự nghiệp và một con đường đến tầng lớp trung lưu cho công nhân thuộc mọi nền tảng và kinh nghiệm, theo báo cáo của Oxford econom.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Oxford econom,Nghề nghiệp trò chơi: Một con đường đến tầng lớp trung lưu, Nhấn mạnh hơn 200 phân loại công việc mà Gaming cung cấp, bao gồm công nghệ cao, kỹ thuật, phát triển phần mềm và thực thi pháp luật và ngành công nghiệp dự kiến ??sẽ bổ sung hơn 62.000 việc làm trong thập kỷ tới.

AGA đã tổ chức một sự kiện bàn tròn vào tháng 6 với Nghị sĩ Iowa David Young và các nhà lãnh đạo cộng đồng trong Hội đồng Bluffs, Iowa để chứng minh sự hỗ trợ rộng rãi cho việc chơi game ở bang bỏ phiếu sớm. Một công ty nghiên cứu có trụ sở tại Davenport, Iowa cũng đã công bố cuộc bỏ phiếu mới cho thấy phần lớn những người theo dõi Iowa Caucus, từ rất bảo thủ đến rất tự do, hỗ trợ sòng bạc và thích một ứng cử viên nhận ra lợi ích kinh tế mà ngành công nghiệp cung cấp.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336