? Tin tức

kết quả vòng loại world cup 2022 bảng g Boston Globe: Cựu ủy viên cảnh sát để tư vấn về việc tạm dừng cờ bạc bất hợp pháp

Bài viết
Ngày 16 tháng 6 năm 2015

Edward F. Davis, cựu ủy viên cảnh sát Boston, đã đăng ký để cung cấp lời khuyên cho cơ quan thực thi pháp luật về cách ngăn chặn cờ bạc bất hợp pháp.

Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ đặt tên Davis cùng với bốn người khác cho một Ủy ban Cố vấn Quốc gia mới được bổ nhiệm về cờ bạc bất hợp pháp. Hội đồng dự kiến ??sẽ giúp các cơ quan thực thi pháp luật đưa ra chiến lược chiến lược phá vỡ cờ bạc bất hợp pháp.

Có một sự khác biệt rõ rệt giữa ngành công nghiệp hợp pháp, chẳng hạn như các sòng bạc được đại diện bởi Hiệp hội trò chơi Mỹ, những người là đối tác cộng đồng tốt, và các diễn viên xấu không được quy định và không tôn trọng luật pháp, theo ông Davis Davis, theo Hiệp hội chơi game.

Davis là ủy viên cảnh sát Boston từ năm 2006 đến 2013, và nhận được thông báo rộng rãi sau vụ đánh bom Boston Marathon. Kể từ khi từ chức ủy viên, Davis đã từng đến thăm Trường Chính phủ Harvard Kennedy Kennedy và đã từng là nhà tư vấn cho các dự án khác nhau, bao gồm cả một bộ phim Mark Wahlberg về vụ đánh bom marathon.

Sòng bạc theo phong cách Las Vegas đầu tiên ở Massachusetts dự kiến ??sẽ mở vào tuần tới.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336