Tin tức

USFL tham gia AGA có một kế hoạch trò chơi. ® Bet có tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay.™ Chiến dịch

New Professional Football League thúc đẩy đặt cược thể thao có tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay thông qua phát sóng, cáp, Streaming và Truyền thông xã hội
Thông cáo báo chí
21 tháng 3 năm 2022

BIRMINGHAM, Ala. & WASHINGTON, D.C., ngày 9 tháng 3 năm 2022 — Giải bóng đá Hoa Kỳ (USFL) hôm nay công bố đã gia nhập Hiệp hội Gaming Hoa Kỳ (AGA) có một kế hoạch trò chơi. ™ chiến dịch dịch vụ công cộng. USFL sẽ thúc đẩy đặt cược thể thao có tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay thông qua các cửa hàng truyền thông xã hội, truyền hình cáp, trực tuyến và truyền thông xã hội của nó.

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với AGA để giúp thúc đẩy thông điệp quan trọng để đặt cược một cách có tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay”, Edward Hartman, Phó Chủ tịch Điều hành của USFL cho biết. “Khi đặt c ketquabongda hom nay ược thể thao mở rộng trên toàn quốc, USFL cam kết giúp giáo dục người hâm mộ để họ có thể tận hưởng trải nghiệm tốt hơn.”

Ngày nay, đặt cược thể thao là hợp pháp ở 33 tiểu bang và Quận Columbia, và 50 phần trăm người lớn người Mỹ bây giờ có thể đặt cược hợp pháp ở ti bdtruc tuyen ểu bang nhà của họ.

Phó Chủ tịch cấp cao AGA Casey Clark cho biết: “Lãnh đạo truc tiep bong da hom nay keo nha cai có tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay từ các giải đấu thể thao chuyên nghiệp như USFL là rất quan trọng để có được cá cược thể t kết quả trực tuyến ngoại hạng anh hao đúng đắn”. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón USFL là một đối tác và đánh giá cao cam kết của họ trong việc ưu t bóng đá số hd iên giáo dục đặt cược thể thao có tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay cho người hâm mộ của họ.”

Được ra mắt vào năm 2019, chiến dịch H ave A Game Plan thúc đẩy bốn nguyên tắc đặt cược thể thao có tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay:

  • Đặt ngân sách và dính vào nó.
  • Giữ cho nó xã hội.
  • Biết tỷ lệ cược.
  • Chơi với đáng tin cậy, các nhà khai thác được quy định.

USFL tham gia các đối tác chiến dịch trên toàn thể thao, phương tiện truyền thông, và thể thao cảnh quan đặt cược, bao gồm Barstool Sportsbook, BetMGM, Delaware North, DraftKings, Entain, FanDuel, Thanh toán toàn cầu, MGM Resords International, MSG Network, Monumental Spo kèo đá banh trực tuyến rts and Entertainment, NASCAR, New York Knicks, New York Jets, New York Jets, New York Rangers, NHL, Nuvei, Penn National Gaming, PGA TOUR, Rush Street Interactive, SeventySi keo cai net x Capital, Thanh toán Sightline, Sinclair Broadcast Group, UFC, Vegas Golden Knights và Washington chỉ huy.

Trận đấu khánh thành của USFL vào ngày 16 tháng 4 bắt đầu lúc 7:30 PM ET (6:30 PM CT) tại Sân vận động bảo vệ của Birmingham. Trận đấu Primetime hố các tướng New Jersey chống lại Stalion Birmingham và sẽ được trình bày tr soccer tips and predictions ực tiếp trên FOX, NBC và Peacock. Đây là cuộc thi thể thao theo lịch trình đầu tiên để phát sóng cùng một lúc trên hai mạng lưới cạnh tranh kể từ Super Bowl I phát sóng trên NBC và CBS, ngày 15 tháng 1 bong da truc tuyen ngoai anh năm 1967.

###


liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336