Tin tức

Hiệp hội Gaming American công bố các chương trình khuyến mãi cấp cao, thuê mới

Thông cáo báo chí
Ngày 5 tháng 4 năm 2022

Washington, D.C. — Hiệp hội Gaming American (AGA) công bố quảng bá các thành viên trong nhóm cấp cao nhằm nâng cao tổ chức và thúc đẩy các ưu tiên tỷ số trực tuyến hôm nay:

  • Alex Costello đã được thăng chức Phó Tổng thống, Quan hệ Chính phủ.
  • David Forman đã được thăng chức Phó Chủ tịch, Nghiên cứu.
  • Gabrielle Voorhees đã được thăng chức Phó Chủ tịch, Tài chính và Hoạt động.
  • Brandon Leggiero đã được thăng chức Giám đốc cấp cao, Thành viên và Quan hệ đối tác.

“Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ chúng tôi đã xây dựng tại AGA. Thông báo hôm nay phản ánh công việc khó khăn và những thành keo ca cuoc bd tựu đáng kể của họ thay mặt cho các thành viên của chúng tôi và tỷ số trực tuyến hôm nay game”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hàn xoilac net h AGA Bill Miller cho biết. “Những chuyên gia tài năng này, và những người còn lại của đội ngũ AGA mạnh mẽ của chúng tôi, sẽ giúp chúng tôi tiếp tục dẫn dắt tỷ số trực tuyến hôm nay qua kỷ nguyên tăng trưởng mới này.”

Costello chỉ đạo những nỗ lực vận động liên bang của AGA. Bà lãnh đạo công việc của hiệp hội về BSA và AML; tiến bộ các ưu tiên cốt lõi và xây dựng nhà vô địch game trên Capitol Hill; và giám sát các nhóm làm việc hiện đại keonhacai k hóa thanh toán và chống buôn người.

Forman dẫn chương trình nghiên cứu độc quyền của AGA. Ông đã định vị AGA là nguồn cung cấp cho các thành viên, tỷ số trực tuyến hôm nay, phương tiện truyền thông và các nhà đầu tư bằng cách xây dựng các sản phẩm bong da so 88 sâu sắc, hấp dẫn như Tracker Doanh thu Gaming Commercial Gaming Tracker và AGA Gaming Industry Outlook.

Voorhees giám sát các hoạt động tài chính và nguồn nhân lực của AGA. Sau khi điều hướng thành công tài chính của hiệp hội t ty le bd hông qua các tác động đại dịch, cô đảm bảo sức mạnh tài chính của hiệp hội và tuân thủ các chính sách tài chính và tổ chức.

Leggiero chịu tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay về quan hệ thành viên và đối tác và phát triển. Ông dẫn đầu chiến lược của hiệp hội để giữ lại, phát triển và đa dạng hóa thành viên để phản ánh bề rộng của ngành c ty le keo88 ông nghiệp.

AGA cũng bổ sung thêm những người thuê chính trong quan hệ chính phủ, truyền thông và các dịch vụ thành viên:

  • Tres York tham gia từ Hội nghị Quốc gia của các cơ quan lập pháp tiểu bang với tư cách là Giám đốc cao cấp, Quan hệ Chính phủ để lãnh đạo vận tl bd 88 động nhà nước và tham gia quy định.
  • Christopher Browne tham gia từ Washington Nationals với tư cách là Giám đốc, Quan hệ Truyền thông để quản lý các nỗ lực truyền thông của AGA và thúc đẩy tường thuật ngành.
  • Annabelle Goese tham gia từ Resources for the Future với tư cách là Giám đốc cấp cao, Dịch vụ thành viên để hỗ trợ các thành viên AGA và quan hệ đối tác.

“Việc bổ sung tài năng cao như Tres, Christopher và Annabelle nâng cao khả năng nâng cao lợi ích của game và mang lại giá trị thành viên”, Miller nói thêm.


liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336