tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay

MGM: Hỗ trợ nhân viên và cộng đồng

MGM tiếp tục truyền thống lâu đời của mình trong việc hỗ trợ nhân viên và cộng đồng của mình trong đại dịch COVID-19.

Khi đại dịch COVID-19 buộc đóng cửa tạm thời các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2020, MGM Resords International (MGM) cam kết 1 triệu USD để thành lập một quỹ cứu trợ khẩn cấp cho lực lượng lao động của mình. Với sự giúp đỡ của một sự đóng góp hào phóng cho quỹ, bao gồm sự trực tiếp mu tối nay đóng góp từ giám đốc điều hành MGM và biểu diễn cư trú, quỹ này cung cấp hơn 14 triệu USD viện trợ kinh tế cho nhân viên MGM bị ảnh hưởng bởi đóng cửa sòng bạc, tương đương hơn 19.000 hóa đơn trả cho MGM nhân viên.

MGM cũng tăng cường để giúp đỡ các gia đình nghèo khó trong các cộng đồng mà nó phục vụ. Từ Atlantic City đến Mississippi, Detroit, và Maryland, các thuộc tính của MGM đã tặng gần nửa triệu pound thực phẩm - tương đương 400.000 bữa ăn - cho các ngân hàng thực phẩm, Boys and Girls Club, và bóng đá 88 việt nam các tổ chức từ thiện khác. MGM Springfield cũng hợp tác với Link to Libraries để cung cấp 1.000 cuốn sách cho trẻ em ở Springfield, MA mà năm học bất ngờ bị cắt ngắn.

MGM cũng nhận ra công việc không mệt mỏi của hệ thống chăm sóc sức khỏe trong suốt đại dịch và sử dụng nguồn lực rộng lớ nhà cái uy tín nhất việt nam n và chuỗi cung ứng của mình để quyên góp và phân phối các nguồn lực chăm sóc sức khỏe như xét nghiệm COVID-19 và thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE).

Tài sản Mandalay Bay của MGM ở Las Vegas đã sử dụng các đơn vị làm lạnh của mình để giúp tàu Nevada COVID-19 Task Force và lưu trữ 250.000 thử nghiệm nhan trực tiếp xôi lạc h COVID-19, trong khi MGM Springfield và cảng quốc gia MGM cung cấp PPE, cũi ngủ, và máy sưởi ngoài trời cho người trả lời đầu tiên địa phương.

MGM đã thể hiện cam kết của mình với nhân viên và cộng đồng mà nó hoạt động bằng cách cho vay một tay giúp đỡ trong giai đoạn đầu của đợt dịch COVID-19.

Đọc thêm về những nỗ lực của MGM ở đây.