tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay

Boyd dẫn đầu về sự đa dạng và bao gồm

Boyd có lý do để tự hào về hồ sơ của mình về sự đa dạng và hòa nhập, kết quả của một cam kết lâu dài đối với một nơi làm việc có cơ h 90 phút trực tiếp bóng đá ội bình đẳng.

Đa số lực lượng lao động của Boyd Gaming là thành viên của các nhóm thiểu số, với người Mỹ gốc Phi, người Tây Ban Nha, và người Mỹ gốc Á mỗi chiếm ít nhất 15% công nhân Boyd. Hơn một nửa nhân viên Boyd G 90 phút trên tivi aming (54%) là phụ nữ, và gần một nửa số nhà quản lý (49%) là phụ nữ, cũng, bao gồm cả các nhà quản lý chung của các tài sản Boyd. Bảy tài sản của chúng tôi hiện đang được dẫn dắt bởi phụ nữ ở vị trí GM. Cam kết và cống hiến này vẫn tiếp tục với các sáng kiến chuỗi cung ứng của chúng tô tin tuc bong da the gioi i, cũng nhằm tăng chi tiêu cho các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người thiểu số và phụ nữ.

Như các báo cáo của công ty, [1] “Chúng tôi tự hào rằng bộ mặt của Boyd Gaming ngày càng phản ánh sự đa dạng ngày càng tăng của quốc gia chúng ta. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng chúng ta có nhiều việc phải làm. Thông qua mạng lưới các ủy ban đ coi da banh a dạng bất động sản của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc để xác định những cách thức mới để mở rộng và nâng cao các mục tiêu đa dạng của chú b0ng ng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng khiến chúng tôi trở thành m vetv7 esports ột công ty mạnh mẽ hơn. Nhưng chấp nhận sự đa dạng cũng là điều đúng đắn cần làm, khi chúng tôi cố gắng tiếp tục di sản của Công ty trong việc có tác động tích cực đến các cộng đồng đa dạng mà chúng tôi gọi là nhà.”

Nhờ cam kết này, không ngạc nhiên, công ty cũng báo cáo mức độ tương tác cao của nhân viên và tự hào có nhiều nhân viên đã ở lại với công ty trong nhiều năm và thậm chí nhiều thập kỷ. Một cam kết về sự đa dạng và hòa nhập và cam k nha keo cai ết với nhân viên đi cùng nhau.

Là một phần khác trong cam kết của mình đối với nhân viên, Boyd đã cam kết 2,5 triệu USD để hỗ trợ cho Đại học Nevada, Las Vegas và trường Cao đẳng Khách sạn William F. Ha keo nha cai bong da truc tiep rrah, để giúp đào tạo các thế hệ tương lai của các nhà quản lý và lãnh đạo đa dạng.


[ 1] /static/file/BoydGaming-CorporateSocialResponsibility-2018.pdf