Cherokee quốc gia:

Hỗ trợ các thành viên bộ lạc thông qua Gaming


Cherokee Nation xuất bản ấn phẩm “W here the Money Go es” của mình ba lần một năm để giới thiệu cách các quốc gia bộ lạc đang hỗ trợ công dân của mình thông qua ngành ket qua bong truc tiep hom nay công nghiệp game.

Từ trang web:

“Các doanh nghiệp Nation Cherokee tiếp tục phát triển, đa dạng hóa và thúc đẩy nền kinh tế phía đông bắc Oklahoma. Đ keo bd tt ạt đến tầm cao mới về lợi nhuận trong nỗ lực kinh doanh của chúng tôi có nghĩa là chính phủ bộ lạc của chúng tôi có thể làm được nhiều hơn và mấy giờ đá banh cung cấp nhiều hơn cho người Cherokee.

Chúng tôi tiếp tục tạo ra doanh thu kỷ lục, và điều đó có lợi cho công dân bộ lạc của chúng ta. Cherokee Nation Entertainment, kinh doanh giải trí và ket bong da hom nay viet nam khách sạn của CNB, bao gồm sòng bạc và tài sản khách sạn của chúng tôi. Năm 2017, nó đã tạo ra hơn 665 triệu USD doanh thu. Chúng tôi mở một sòng bạc mới ở Grove tỷ lệ bóng đá ma cao và sẽ sớm có một sòng bạc và trung tâm hội nghị mới ở Tahlequah.

Nhân viên của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong thành công của chúng tôi, và khách hàng trung thành của chúng tôi đánh giá cao cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc. Tiêu chuẩn này đứng thứ hai, vì giá trị của doanh nghiệp lịch đá banh hôm nay của việt nam về dịch vụ và tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi cam kết tái đầu tư vào các gia đình Cherokee để xây dựng các cộng đồng mạnh mẽ hơn.

Thành công có nghĩa là chúng tôi tài trợ cho các dịch vụ quan trọng mà công dân Cherokee Nation — bao gồm cả trẻ nhất, nghèo nhất và những người lớn tuổi của chúng game tặng tiền trải nghiệm tôi - cần và xứng đáng. Một cách chúng tôi đang cải thiện khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng là league of legends esports với trung tâm y tế hiện đại mới của chúng tôi tại khuôn viên Bệnh viện Cherokee Nation W.W Hastings. Nỗ lực này là một cơ hội một lần trong đời để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho các thế hệ Cherokees.

Chúng tôi đầu tư hàng ngày vào giáo dục, tất cả các cách từ thời thơ ấu đến giáo dục đại học và đào tạo kỹ thuật nghề nghiệp. Bây giờ, nhiều người Cherokee hơn bao giờ hết kiểm soát vận mệnh của chính họ. Chúng tôi đã xây dựng những ngôi nhà an toàn, giá cả phải bongdatv chăng cho hàng trăm gia đình Cherokee, và một ngôi nhà là nền tảng của một gia đình thành công.

Một quốc gia Cherokee mạnh mẽ là một Oklahoma mạnh mẽ. Chúng tôi đã đặt ra một tiêu chuẩn mới về thành công trong các doanh nghiệp của c báo bóng đá trực tuyến húng tôi và trong khả năng tạo ra những tác động tích cực ở đông bắc Oklahoma. Những khoản đầu tư mà chúng ta thực hiện ngày nay đảm bả live xoilac tv trực tiếp o sức mạnh của bộ lạc của chúng ta trong nhiều năm tới.”