Tin tức

Hiệp hội Gaming Mỹ kêu gọi Bộ Tư pháp để Crack xuống cờ bạc bất hợp pháp

Sòng bạc thể thao ngoài khơi và Sòng bạc và máy 'Kỹ năng Game' gây ra mối đe dọa cho người tiêu dùng Mỹ
Thông cáo báo chí
Ngày 14 tháng 4 năm 2022

Washington, D.C. — Hiệp hội Gaming Mỹ (AGA) kêu gọi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ để phá vỡ bất hợp pháp, sportsbooks trực tuyến và sòng bạc và các máy “kỹ năng trò chơi” không được kiểm soát trong một bức thư mới gửi Tổng chưởng lý Merrick Garland.

“Mặc dù thách thức của cờ bạc bất hợp pháp không phải là mới mẻ, cách thức thô lỗ và phối hợp mà nó xảy ra - cả trực tuyến và trong cộng đồng - đã nâng vấn đề này lên một mức độ đòi hỏi sự chú ý đáng kể của liên bang”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AGA Bill Miller viết. “Chúng tôi kêu gọ nhà cái tốt nhất i Bộ phải ưu tiên hành động... để bảo vệ người tiêu dùng Mỹ, đàn áp các nhà khai thác bất hợp pháp, và thực thi các quy định của liên bang.”

Thư AGA vạch ra tính chất phổ biến của cờ bạc bất hợp pháp và mối đe dọa các nhà khai thác không được kiểm soát này gây ra cho người tiêu dùng, nền kinh tế nhà nước và tỷ số trực tuyến hôm nay game hợp pháp như một phần của s lich thi dau bong da hom nay ngay mai áng kiến liên tục của hiệp hội nhằm đóng dấu thị trường bất hợp pháp.

AGA kêu gọi Bộ Tư pháp giải quyết cờ bạc bất hợp pháp bằng cách:

  • Tiếp tục giáo dục người tiêu dùng về các lựa chọn truc tiep bong da hom nay keo nha cai hợp pháp và những nguy hiểm liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp.
  • Điều tra và cáo buộc các hoạt động ngoài khơi lớn nhất — chẳng hạn như Bovada, MyBookie và Betonline—công khai vi phạm luật liên bang và tiểu bang.
  • Làm rõ rằng các nhà sản xuất máy “dựa trên kỹ năng” phải tuân thủ các yêu cầu đăng ký của Đạo luật Johnson và các tiêu chuẩn chống rửa tiền và theo đuổi các hành động cưỡng chế tích cực chống lại những thực thể không tuân thủ đầy đủ.

“Các nhà khai thác bất hợp pháp đã được đưa ra thông báo: những ngày của họ như một tai họa trên đất nước c trực tiếp đá banh tối nay húng ta được đánh số,” Miller nói thêm. “Những diễn viên xấu này săn mồi vào những khách hàng dễ bị tổn thương, không cung cấp bảo vệ người tiêu dùng, kh tile bong88 nha cai ông đảm bảo tính toàn vẹn hoặc chơi công bằng, và không tạo ra lợi ích kinh tế cho các quốc gia hoặc các quốc gia bộ lạc.”

###


liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336