? Tin tức

illidan dota 2 Ngành công nghiệp sòng bạc khen ngợi các bản nháp, Fanduel vì đã chấp nhận sự rõ ràng pháp lý, bảo vệ người tiêu dùng

Thông cáo báo chí
Ngày 2 tháng 11 năm 2015

Washington DC - Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA) hôm nay khen ngợi Fanduel và DraftKings vì sự hỗ trợ gần đây của họ đối với các quy định của nhà nước có thể bảo vệ người tiêu dùng, đảm bảo tính toàn vẹn và cung cấp sự rõ ràng pháp lý cho sản phẩm thể thao giả tưởng hàng ngày. 

Các bản nháp và Fanduel đã xây dựng các sản phẩm hấp dẫn khai thác sự thèm ăn của Mỹ cho các môn thể thao và được đầu tư vào các buổi biểu diễn và kết quả của các vận động viên và đội bóng yêu thích của chúng tôi, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Ngành công nghiệp sòng bạc mong muốn thấy sản phẩm này thành công và hợp tác khi thích hợp. Sự rõ ràng pháp lý của tiểu bang và bảo vệ người tiêu dùng là điều kiện tiên quyết cần thiết cho sự thành công của Fantasy Fantasy hàng ngày và sự hợp tác trong tương lai giữa các ngành công nghiệp của chúng tôi. DraftKings và Fanduel đã thực hiện các bước quan trọng về phía trước bằng cách chấp nhận những lợi ích của quy định.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336