? Tin tức

https www google com br gws_rd ssl facebook AGA khẳng định giá trị của chơi game để đáp ứng với ứng cử viên Massachusetts AG

Thông cáo báo chí
Ngày 15 tháng 4 năm 2014

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Washington Washington, Geoff Freeman đã đưa ra tuyên bố sau đây sau khi ứng cử viên tổng chưởng lý bang Massachusetts Maura Healey tuyên bố sự phản đối của bà đối với các sòng bạc trong Liên bang dựa trên huyền thoại lỗi thời:

"Bệnh đa xơ cứng. Nhận xét của Healey, chứng minh sự thiếu nhận thức đáng báo động về một ngành công nghiệp sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm hơn mức lương tối thiểu, giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng trưởng và đóng góp hàng triệu đô la để hỗ trợ giáo dục, an toàn công cộng và cải thiện cơ sở hạ tầng. Trong khi nó đến Massachusetts để quyết định có nên chào đón chơi game hay không, các cộng đồng trên toàn quốc, từ Bethlehem, PA, đến Kansas City, MO, đến Bờ biển vùng Vịnh, biết giá trị của sòng bạc là đối tác cộng đồng và động cơ kinh tế.

Thay vì các khuôn mẫu mệt mỏi, người dân xứng đáng với sự thật về một ngành công nghiệp được chứng minh là thúc đẩy các nền kinh tế, thu hút du khách và cung cấp giải trí phi thường.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336