? mặt sau

hôm nay việt nam đá Tài nguyên Covid-19

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các thành viên các cập nhật liên quan đến sức khỏe và an toàn cũng như tác động đến ngành của chúng tôi.
? mặt sau

Tài nguyên Covid-19

Ngày 15 tháng 6 năm 2020


Báo cáo & Cập nhật AGA
Đọc nhận xét của CEO AGA về tình trạng của ngành công nghiệp Đọc trạng thái của các quốc gia Aga 2021 Đọc trình theo dõi doanh thu trò chơi thương mại của AGA
Trở thành một nhà vô địch chơi game
Tham gia với chúng tôi trong việc vô địch các vấn đề quan trọng nhất đối với chơi game.
Tìm hiểu thêm

Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cam kết giữ cho các thành viên, phương tiện truyền thông và các bên liên quan trong ngành khác được cập nhật về tác động mới nhất của Covid-19 Pandemia đối với trò chơi và sự phục hồi của ngành công nghiệp.


Tác động Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã đóng cửa mọi sòng bạc Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2020, ngăn chặn khoảng 616.000 nhân viên chơi game sòng bạc không thể làm việc. Việc ngừng hoạt động hai tháng sau đó của ngành công nghiệp game đã dẫn đến 105 tỷ đô la hoạt động kinh tế bị mất và chi phí cho các quốc gia hơn 2 tỷ đô la tiền thuế chơi game bị mất, ảnh hưởng trực tiếp đến 564 cộng đồng chơi game trên cả nước.

Vào cuối năm 2020, các sòng bạc thương mại của Hoa Kỳ đã mất 45.600 ngày làm việc tích lũy do các đóng cửa liên quan đến covid-tương đương với 27% trong năm-và ngành công nghiệp đã chứng kiến ??một Giảm 31% doanh thu từ năm 2019.

Sự trở lại của Gaming, đang tăng tốc vào năm 2021, với Q1 2021 phù hợp với mức cao nhất mọi thời đại cho doanh thu trò chơi thương mại hàng quý. Khi trò chơi tiếp tục mở cửa trở lại và phục hồi, AGA là Theo dõi doanh thu trò chơi thương mại Trên cơ sở hàng tháng và hàng quý.

Tiểu bang 2021
Trình theo dõi doanh thu trò chơi thương mại


Theo dõi mở lại

Khi tỷ lệ tiêm chủng tăng và các giao thức an toàn và sức khỏe được quay trở lại, nhiều tiểu bang đang nâng hạn chế năng lực đối với sòng bạc. AGA đang theo dõi những phát triển này trên cả nước.

Xem trình theo dõi sòng bạc


Hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi

Trong đại dịch, ngành công nghiệp game đã cung cấp hỗ trợ quan trọng cho lịch thi đấu việt nam trung quốc các cộng đồng, gia đình và công nhân Mỹ.

Khi bắt đầu dịch covid-19, sòng bạc từ Las Vegas đến?thành phố Atlantic đến bộ lạc vùng?và mọi nơi ở giữa quyên góp hàng tấn thực phẩm dư thừa cho các tổ chức từ thiện và ngân hàng thực phẩm địa phương. Las Vegas SandsThì?Khu nghỉ dưỡng WynnThì Khu nghỉ dưỡng MGM, và Boyd Gaming Công bố quyên góp vật tư y tế và thiết bị bảo vệ cá nhân, trong khi Penn National Sòng bạc Greektown đã mở cửa cho những người lịch thi đấu việt nam trung quốc trả lời đầu tiên cung cấp cho họ một nơi an toàn để ở trong khi làm việc trên chiến tuyến. Trong khi đó, nhiều nhà khai thác và nhà cung cấp đã thành lập quỹ cho nhân viên và cộng đồng của họ. Khi đại dịch vẫn tồn tại, ngành công nghiệp trò chơi đã tiếp tục tìm cách hỗ trợ các cộng đồng của nó, bao gồm cả?Đứng đầu các giao thức mở lại có trách nhiệm cho các ngành công nghiệp trên khắp Hoa Kỳ và thiết lập Hơn 125 địa lịch thi đấu việt nam trung quốc điểm tiêm chủng tại sòng bạc ở 30 tiểu bang. Aga Sòng bạc & Cộng đồng: Phản hồi của Covid-19 Cung cấp một báo cáo đầy đủ về cách ngành công nghiệp game đã tăng cường trong suốt Covid-19.

Sòng bạc & Cộng đồng: Phản hồi của Covid-19
Bản đồ trang web AGA Vaccino Vaccino