? Nhân viên của chúng tôi

hà lan vô địch world cup năm nào Bill Miller


chủ tịch và Giám đốc điều hàng

Bill Miller là chủ tịch và CEO của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA), đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 261 tỷ đô la của Hoa Kỳ. Kể từ khi gia nhập AGA vào năm 2019, Miller đã nâng cao ảnh hưởng của hiệp hội tại Washington, các ưu tiên chính của ngành công nghiệp tiên tiến và sự tham gia của thành viên sâu sắc.

Đáng chú ý nhất, dưới sự lãnh đạo của Miller, AGA đã điều hướng ngành công nghiệp chơi game thông qua đại dịch Covid-19. Ông đã lãnh đạo nỗ lực vận động mà các thành viên của United AGA và ngành công nghiệp chơi game rộng lớn hơn, bảo đảm cứu trợ liên bang chưa từng có và tạo ra một cảnh quan chính sách thuận lợi cho việc phục hồi đáng chú ý.

Ông có những nỗ lực nâng cao để tăng cường cam kết của ngành công nghiệp trò chơi về trách nhiệm, xây dựng một thị trường cá cược thể thao pháp lý bền vững, đẩy nhanh việc hiện đại hóa thanh toán sòng bạc, làm giảm thị trường đánh bạc bất hợp pháp và bắt đầu các nỗ lực trên toàn ngành về các vấn đề đa dạng và ESG. Miller cũng đã tiếp thêm sinh lực của Triển lãm trò chơi toàn cầu, ngành công nghiệp game, giao dịch hàng đầu.

Miller có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trên Đồi Capitol và đại diện cho lợi ích kinh doanh ở Washington, D.C. Trước khi gia nhập AGA, Miller từng là người vận động hành lang hàng đầu tại Business Roundtable, Hiệp hội Giám đốc điều hành của các công ty hàng đầu của Mỹ. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã lãnh đạo các nỗ lực vận động hành lang hậu quả để thông qua luật cải cách thuế 2017 và mở ra thỏa thuận Hoa Kỳ-Mexico-Canada.

Miller cũng dành thời gian làm đối tác tại công ty truyền thông quốc tế Brunswick, cung cấp tư vấn chiến lược cho một số tập đoàn Hoa Kỳ và quốc tế. Tại Phòng Thương mại Hoa Kỳ, Miller từng là phó chủ tịch cấp cao và giám đốc chính trị quốc gia. Miller đã lái xe các vấn đề chính trị và các nỗ lực vận động hành lang liên bang trong hơn một thập kỷ, nơi ông đã tạo ra một môi trường chính sách thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ phát triển mạnh. Đầu sự nghiệp của mình, Miller từng là Tham mưu trưởng và Giám đốc Chiến dịch cho Đại diện Constance A. Morella (MD-8), giám sát chương trình nghị sự lập pháp và chính trị của nữ nghị sĩ.

Miller được công nhận là một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng ở Washington, bao gồm cả việc được đặt tên là Washington Tạp chí Danh sách những người có ảnh hưởng nhất của tạp chí (2021, 2022) và ĐồiNhững người vận động hành lang hàng đầu (2019, 2020, 2021).

Miller là thành viên của Phòng Hoa Kỳ C100 C100 và nằm trong hội đồng quản trị của Hội đồng Thống đốc Ford Ford, Trung tâm chơi game có trách nhiệm, Hội đồng Công vụ và Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị và Chủ tịch Ủy ban Tài chính cho Liên minh Quốc gia chấm dứt tình trạng vô gia cư.

Miller kiếm được bằng B.A. bằng cấp của Đại học Maryland và J.D. từ Đại học Luật Washington. Ông cư trú tại Washington, D.C. cùng với hai con trai của mình.