? Tin tức

game online fifa Sòng bạc tạo ra việc làm, nhưng doanh thu giảm

Ngày 18 tháng 8 năm 2014

Sòng bạc Pennsylvania là những người tạo việc làm lớn.

Với 1.991 nhân viên, Mohegan Sun tại Pocono Downs là nhà tuyển dụng sòng bạc lớn thứ hai ở Pennsylvania và là một trong những nhà tuyển dụng tư nhân lớn nhất ở Hạt Luzerne.Sòng bạc và khu nghỉ dưỡng Mount Airy sử dụng 1.220 người và là một trong những nhà tuyển dụng tư nhân lớn nhất ở Hạt Monroe.

12 sòng bạc trong tiểu bang đã sử dụng 16.598 người tính đến ngày 30 tháng 6, theo các số được phát hành bởi Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania.

Một báo cáo mới từ Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho thấy các sòng bạc Pennsylvania đã trả cho nhân viên khoảng 439 triệu đô la tiền lương, lợi ích và mẹo trong năm 2013, nhưng điều đó chỉ bao gồm dữ liệu từ tám sòng bạc sẵn sàng chia sẻ thông tin, Andrew Smith, giám đốc nghiên cứu cao cấp.

Hàng ngàn công việc mà trò chơi sòng bạc đã tạo ra trả tiền cao hơn mức lương tối thiểu và cung cấp sự nghiệp hoàn thành trong một loạt các ngành nghề vượt ra ngoài sàn sòng bạc, ông Geoff Freeman, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết.

Người Mỹ cảm thấy thuận lợi hơn đối với chơi game sòng bạc hơn bao giờ hết và họ nhận ra rằng chơi game tạo ra việc làm, thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương, ông Fre Freeman nói.

Các công việc sòng bạc được hỗ trợ bởi 3,1 tỷ đô la doanh thu game gộp vào năm ngoái, số tiền cao thứ hai trong cả nước sau Nevada, theo Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ.

Mohegan Sun tại Pocono Downs, sòng bạc đầu tiên mở tại Bang vào năm 2006, đã trả 51 triệu đô la tiền lương, lợi ích và lời khuyên vào năm ngoái, chủ tịch của Sòng bạc Mike Bean cho biết.

Khoảng 250 nhân viên đã được thuê để làm việc tại khách sạn bảy tầng trị giá 50 triệu đô la đã mở vào năm ngoái trong nhiều công việc khác nhau.

Ông We rất tự hào vì đã có thể cung cấp số lượng việc làm này và mức lương này chắc chắn chuyển thành một lợi ích cho nền kinh tế địa phương, ông Bean nói. Ngoài ra, chúng tôi cố gắng mua hàng hóa và dịch vụ tại địa phương.

Tại Mount Airy, 92 phần trăm nhân viên là cư dân của Pennsylvania, John Culetsu, tổng giám đốc sòng bạc và phó chủ tịch điều hành cho biết. Ngoài các nhân viên sòng bạc, việc xây dựng Mount Airy vào năm 2007 và các dự án vốn tiếp theo trong sáu năm qua đã tạo ra hơn 500 công việc xây dựng địa phương, ông nói.

Trong khi đó, doanh thu sòng bạc trên toàn tiểu bang đã giảm xuống gần 1,52 tỷ đô la trong tổng doanh thu chơi game từ các vị trí và trò chơi trên bàn trong nửa đầu năm 2014, giảm 4,8 % so với nửa đầu năm ngoái.

Mohegan Sun tại Pocono Downs đã tăng nhẹ 0,24 % so với khoảng 133,04 triệu đô la trong nửa đầu năm 2013. Mount Airy đã giảm nhẹ 0,6 % trong tổng doanh thu từ các vị trí và trò chơi bàn từ khoảng 90,5 triệu đô la trong nửa đầu năm 2013 Mohegan Sun và Mount Airy lần lượt là sòng bạc hoạt động tốt thứ hai và thứ ba trong tiểu bang. Việc so sánh không bao gồm Sòng bạc Lady Luck Nemacolin, đã được mở cho nửa đầu năm 2013.

Ông Weveve đã cho thấy sự tăng trưởng vừa phải khi đối mặt với một số sự suy giảm đáng kể trong toàn bộ Khối thịnh vượng chung, ông Bean nói.

Với việc chơi game ở nhiều thị trường và sòng bạc cạnh tranh với nhau, ông Bean cho biết Mohegan Sun tại Pocono Downs đã tiếp tục thực hiện các sáng kiến ??để phát triển mạnh như những bổ sung gần đây của khách sạn với spa, trung tâm hội nghị, câu lạc bộ hài kịch và giải trí khác. Các kế hoạch cũng nằm trên bảng vẽ cho một công viên nước và nhiều cơ hội mua sắm hơn, ông nói.

Đó là một lợi ích kinh tế cho khu vực mà các sòng bạc cung cấp các công việc được trả lương cao, Satyajit Ghosh, Tiến sĩ, một nhà kinh tế của Đại học Scranton cho biết.

Công nghiệp giải trí và khách sạn, gắn liền với sòng bạc và chơi game, vẫn là các lĩnh vực tăng trưởng trong khi các lĩnh vực khác đã chậm chạp trong việc tạo việc làm, Tiến sĩ Ghosh nói. Sòng bạc cũng đã dẫn đến một dòng khách du lịch có thể tiêu tiền những nơi khác, điều này có lợi cho nền kinh tế địa phương, ông nói


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336