? Tin tức

game dota 2 Hiệp hội chơi game Mỹ công bố hợp tác với Kidsandcars.org trong Tuần lễ giáo dục chơi game có trách nhiệm

Thông cáo báo chí
Ngày 5 tháng 8 năm 2014

Washington DC - Là một phần của Tuần lễ giáo dục chơi game có trách nhiệm, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) và Kidsandcars.org, một trong những tổ chức an toàn trẻ em hàng đầu của quốc gia, hôm nay đã tuyên bố một quan hệ đối tác mới để bảo vệ trẻ em, giáo dục nhân viên an ninh ngành công nghiệp trò chơi và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất về việc ngăn chặn trẻ vị thành niên không được giám sát trong xe.

Chơi game có trách nhiệm bắt đầu trước khi khách hàng đi qua cửa sòng bạc, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết. “Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Kidsandcars.org, Chúng tôi sẽ nâng cao nhận thức trong các nhân viên của chúng tôi và tăng cường hơn nữa các hoạt động an ninh của chúng tôi cho những bi kịch hiếm hoi, nhưng có thể tránh được.

Ngành công nghiệp chơi game rõ ràng được dành riêng để đảm bảo sự an toàn của những người bảo trợ của họ và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ để giúp bảo vệ trẻ em, Janette Fennell, người sáng lập và chủ tịch của Kidsandcars.org.  Trẻ em không bao giờ nên ở một mình trong xe hơi. Thông qua quan hệ đối tác độc đáo này, chúng tôi sẽ nâng cao nhận thức trong ngành công nghiệp game và giáo dục các ngành công nghiệp khác về cách họ cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo trong việc ngăn chặn trẻ em bị bỏ lại một mình trong các phương tiện.

Tuần lễ giáo dục chơi game có trách nhiệm diễn ra từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 9 tháng 8. Là một phần của chiến dịch của mình để biết về trò chơi, AGA đang khuyến khích ngành công nghiệp biết được trò chơi có trách nhiệm trong suốt cả năm. Các công ty chơi game dành hàng triệu đô la hàng năm để giáo dục khách hàng quen và nhân viên về trò chơi có trách nhiệm và nhận ra các dấu hiệu của một rối loạn cờ bạc.

Kidsandcars.org là nhóm phi lợi nhuận quốc gia hàng đầu chỉ dành riêng cho việc ngăn ngừa thương tích và tử vong của trẻ em trong và xung quanh xe cơ giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Kidsandcars.org.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336