? Tin tức

fy dota 2 Cleveland tổ chức Hội nghị Quốc gia Cộng hòa Một tuần sau khi các sòng bạc Ohio đạt điểm 1 tỷ đô la cho các khoản đóng góp doanh thu thuế

Ngày 20 tháng 7 năm 2016

Washington DC - Khi thế giới chính trị tập trung vào Cleveland trong tuần này cho Hội nghị Quốc gia Cộng hòa, Ohio đang đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển của mình bao gồm một sòng bạc chỉ cách Đấu trường Quicken Loans. Như Công văn Columbus Báo cáo vào tuần trước, các sòng bạc của Ohio Ohio đã tạo ra 1 tỷ đô la doanh thu thuế - hơn một nửa trong số đó sẽ đến các thành phố và các quận - kể từ khi mở cửa vào năm 2012. Doanh thu từ ngành công nghiệp đang hỗ trợ giáo dục (gần 360 triệu đô la), thực thi pháp luật (21 triệu đô la) và các chương trình để giúp những người đấu tranh để đánh bạc có trách nhiệm (21 triệu đô la).

Hội nghị Quốc gia Cộng hòa mang đến cơ hội làm nổi bật những đóng góp đáng kể, từ 1 tỷ đô la doanh thu thuế đến gần 18.000 việc làm tốt, chơi game đến Cleveland và trên khắp Ohio, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) cho biết. Chúng tôi tự hào là đối tác cộng đồng mạnh mẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, tổ chức từ thiện, giáo dục, thực thi pháp luật ở 40 tiểu bang, bao gồm cả các quốc gia chiến trường quan trọng của tổng thống.

Sự thật về chơi game ở Ohio

 • Gaming là một ngành công nghiệp trị giá 3 tỷ đô la hỗ trợ gần 18.000 việc làm và tạo ra hơn 900 triệu đô la doanh thu thuế ở Ohio mỗi năm.
 • Sòng bạc Jack Cleveland - nằm cách trang web của RNC vài bước tại Đấu trường Quicken Loans - là một Top 15 Chủ lao động khu vực tư nhân tại Hạt Cuyahoga.
 • Trong Cleveland, chơi game là chìa khóa để đạt được thỏa thuận để hồi sinh quảng trường công cộng, trung tâm quảng trường của trung tâm thành phố. Chuyển đổi quảng trường công cộng là một ví dụ tuyệt vời khác về các khu vực công và tư nhân làm việc cùng nhau và xây dựng động lực của thành phố.
 • Trong Columbus, Trang chủ của Penn National Gaming, Hollywood Columbus, Dấu hiệu hồi sinh [đang] thêm xung quanh [sòng bạc] ở phía tây; Các doanh nghiệp mở hoặc cải tạo, và cơ sở hạ tầng được cải thiện. Nếu đó là đối với sòng bạc, điều này sẽ không xảy ra, chủ tịch của tổ chức phát triển kinh tế West Side.
 • Trong Toledo, Trang chủ của Penn National Gaming, Hollywood Hollywood Toledo, các quan chức địa phương đang ca ngợi sòng bạc: Cảm ơn Chúa, ít nhất chúng tôi đã có sòng bạc. "Một trải nghiệm rất tích cực." Voi Nó thu hút khách truy cập mà chúng tôi thường nhận được. Doanh thu sòng bạc đã lấp đầy một khoảng trống đáng kể. Đây chắc chắn là một tài sản cho chúng tôi.
 • Trong Cincinnati, Nhà của sòng bạc Jack Cincinnati, một quan chức du lịch địa phương đã nói về tác động của sòng bạc: Bạn có thể nói chuyện hàng chục ngàn đêm trong phòng và 100.000 du khách nữa. Nó rất lớn cho nền kinh tế địa phương của chúng tôi.      

Sáng kiến ??bỏ phiếu chơi game AGA, nhấn mạnh thực tế là ở các quốc gia chiến trường của tổng thống, trò chơi sòng bạc hỗ trợ hơn nửa triệu việc làm và đóng góp 75 tỷ đô la cho cộng đồng địa phương. AGA đã đóng vai trò chính trong việc giáo dục các ứng cử viên tổng thống, cũng như các nhà lãnh đạo liên bang và địa phương, về vai trò trò chơi quan trọng trong việc cung cấp việc làm của tầng lớp trung lưu và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Mùa thu năm ngoái, AGA đã tổ chức một sự kiện bầu chọn chơi game tại Penn National, Hollywood Columbus với các đại diện. Joyce Beatty và Steve Stivers để chào mời những lợi ích của việc chơi game ở trạng thái quan trọng.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho một con đường tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336