? vận động

fifa mobile soccer download Gaming thế hệ tiếp theo

Để tiếp tục phát triển và đổi mới như một lựa chọn giải trí hiện đại, ngành công nghiệp game phải có khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và giải quyết thực tế thị trường cạnh tranh ngày nay. Thích ứng với thị trường chất lỏng này và đổi mới hàng đầu đòi hỏi chúng tôi phải hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để hợp lý hóa các quy định và loại bỏ các rào cản đối với sự đổi mới thông qua sáng kiến ??chính sách thế hệ tiếp theo của AGA.

Cải cách quy định để dẫn đầu sự phục hồi của ngành công nghiệp trò chơi

Giữa đại dịch Covid-19 và tắt máy liên quan, các công ty chơi game và các cơ quan quản lý cũng phải cải tổ hoàn toàn cách họ tiến hành kinh doanh. Bằng sự cần thiết, các cơ quan quản lý và người được cấp phép đã thực hiện các công nghệ và các công cụ khác để tiếp tục hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. Các cơ quan quản lý hiện đã thấy giá trị của những thứ như nộp đơn và lưu trữ kỹ thuật số các ứng dụng và các cuộc họp hội nghị và phỏng vấn hội nghị video. Những công nghệ này, cùng với các cải cách sẽ hợp lý hóa các cơ hội đầu tư và vốn cho các công ty chơi game, sẽ trở thành đồ đạc vĩnh viễn để tiếp thêm khả năng phục hồi và đổi mới trong chơi game. Nhấp vào "Đọc thêm" để xem giấy trắng.

Giấy trắng: Cải cách quy định trong kỷ nguyên Covid-19
Giữ các thay đổi quy định do Covid gây ra vĩnh viễn để tăng cường sự phục hồi của ngành công nghiệp game.
Xem giấy trắng

Ba cải cách để hợp lý hóa việc vận chuyển máy chơi game

Một số trong số hơn ba trăm khu vực pháp lý chơi game của Hoa Kỳ - các quốc gia cộng với các thực thể bộ lạc - vẫn thực thi hàng thập kỷ yêu cầu vận chuyển cũ. Nhiều yêu cầu đã được chứng minh là không cần thiết và thúc đẩy chi phí và làm chậm việc cung cấp công nghệ tiên tiến cho các tầng sòng bạc. Bằng cách hiện đại hóa các quy định vận chuyển, các khu vực pháp lý kích thích đổi mới và có thể tạo ra hiệu quả cao hơn cho các nhà cung cấp, nhà điều hành sòng bạc và các nỗ lực quy định của riêng họ.

Sách trắng này phác thảo ba cải cách vận chuyển cụ thể sẽ thu hút sự cải thiện lớn về hiệu quả và tốc độ trên thị trường cho các máy chơi game, và kiểm tra lợi ích và hậu quả của cải cách trong mỗi lĩnh vực này.

Giấy trắng: Ba cải cách để hợp lý hóa việc vận chuyển máy chơi game
Một cuộc kiểm tra về lợi ích và hậu quả của việc hiện đại hóa ba cải cách vận chuyển cụ thể.
Xem giấy trắng

Các đề xuất cho các quy trình hợp lý hóa trong khi duy trì tính toàn vẹn

Các công ty chơi game phải điều hướng vô số sắc thái quy định trên nhiều khu vực pháp lý. Thông qua đó, ngành công nghiệp đã thấy một số chính sách hoạt động tốt hơn những chính sách khác. Bài viết này đưa ra một loạt các khuyến nghị để hợp lý hóa các quy định chơi game trong khi duy trì tính toàn vẹn của ngành và hệ thống quy định của nó.

Nó không cố gắng tạo ra một danh sách các cải tiến toàn diện của người Viking mà thay vào đó tập trung vào các khuyến nghị sẽ cải thiện quy trình cấp phép, đơn giản hóa khả năng của người được cấp phép chơi game để có quyền truy cập vào tài chính, cải cách máy chơi trò chơi và sửa đổi hoặc loại bỏ băng đỏ không cần thiết và băng đỏ không cần thiết và yêu cầu báo cáo. Bài viết xác định các cải cách sẽ miễn phí các cơ quan quản lý và người được cấp phép từ các quy trình không còn phục vụ các mục tiêu ban đầu của họ, phân tích từng vấn đề quy định và xác định một giải pháp hiệu quả.

Giấy trắng: Các khuyến nghị cho các quy định chơi game
Bài viết này đưa ra một loạt các khuyến nghị để hợp lý hóa các quy định chơi game.
Xem giấy trắng

Chính sách của chúng tôi