? Tin tức

USFL tham gia AGA, có một kế hoạch trò chơi.empire dota 2 ? Đặt cược một cách có trách nhiệm. ? Chiến dịch

Liên đoàn bóng đá chuyên trực tiếp vòng loại châu á nghiệp mới thúc đẩy các môn thể thao có trách nhiệm đặt cược thông qua phát sóng, cáp, phát trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội
Thông cáo báo chí
Ngày 21 tháng 3 năm 2022

Birmingham, Ala. & Washington, D.C., ngày 9 tháng 3 năm 2022 - Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ mới (USFL) hôm nay tuyên bố đã gia nhập Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA) Có kế hoạch trò chơi.? đặt cược một cách có trách trực tiếp vòng loại châu á nhiệm. ? Chiến dịch dịch vụ công cộng. USFL sẽ thúc đẩy các môn thể thao có trách nhiệm đặt cược thông qua các cơ quan phát sóng, cáp, phát trực tuyến và truyền thông xã hội.

Edward Hartman, phó chủ tịch điều hành kinh doanh của USFL cho biết, chúng tôi tự hào hợp tác với AGA để giúp điều khiển thông điệp quan trọng để đặt cược một cách có trách nhiệm. Khi đặt cược thể thao mở rộng trên toàn quốc, USFL cam kết giúp trực tiếp vòng loại châu á giáo dục người hâm mộ của chúng tôi để họ có thể tận hưởng trải nghiệm tốt hơn.

Ngày nay, đặt cược thể thao là hợp pháp ở 33 tiểu bang và Quận Columbia, và 50 phần trăm người Mỹ trưởng thành hiện có thể đặt cược hợp pháp ở nhà nước của họ.

Lãnh đạo chơi game có trách nhiệm từ các giải đấu thể thao chuyên nghiệp như USFL rất quan trọng để có được cá cược thể thao đúng đắn. Ngay trực tiếp vòng loại châu á bây giờ, chúng tôi rất vui mừng được chào đón USFL như một đối tác và coi trọng cam kết của họ trong việc ưu tiên giáo dục đặt cược thể thao có trách nhiệm cho người hâm mộ của họ.

Ra mắt vào năm 2019, Có một kế hoạch trò chơi Chiến dịch thúc đẩy bốn nguyên tắc đặt cược thể thao có trách nhiệm:

  • Đặt ngân sách và bám vào nó.
  • Giữ nó xã hội.
  • Biết tỷ lệ cược.
  • Chơi với các nhà khai thác trực tiếp vòng loại châu á đáng tin cậy, quy định.

USFL tham gia các đối tác chiến dịch trên toàn cảnh thể thao, truyền thông và thể thao, bao gồm Barstool Sportsbook, BetMGM, Delwar North, DraftKings, Entr Knicks, New York Jets, New York Rangers, NHL, Nuvei, Penn National Gaming, PGA Tour, Rush Street Interactive, Seventysix Capital, SIVELLINE Thanh toán, Tập đoàn phát sóng Sinclair, UFC, Hiệp sĩ Vàng Vegas và chỉ huy Washington.

Trò chơi khởi động khai mạc USFL vào ngày 16 tháng 4 bắt đầu lúc 7:30 tối ET (6:30 chiều CT) tại sân vận động bảo vệ Birmingham. Trận đấu Primetime đã đặt các tướng trực tiếp vòng loại châu á của New Jersey chống lại Birmingham Stallions và sẽ được trình bày trực tiếp trên FOX, NBC và Peacock. Đây là cuộc thi thể thao theo lịch trình đầu tiên được phát sóng cùng lúc trên hai mạng cạnh tranh kể từ Super Bowl tôi đã phát sóng trên NBC và CBS, ngày 15 tháng 1 năm 1967.

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336