? Tin tức

earthshaker dota 2 Triển lãm thương mại trò chơi hàng năm lần thứ 14 để hợp nhất bộ sưu tập các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp vĩ đại nhất vào tháng 9 này

Thông cáo báo chí
Ngày 31 tháng 7 năm 2015

Las Vegas - Các Hiệp hội chơi game Mỹ (AGA) và Triển lãm Sậy Hôm nay đã thông báo rằng triển lãm thương mại thường niên lần thứ 14 của ngành Gaming tại Las Vegas sẽ hợp nhất bộ sưu tập lớn nhất của các nhà lãnh đạo ngành trong lịch sử chương trình vào mùa thu này, bao gồm: Sheldon Adelson, Thomas Graf, Patti Hart, Jim Murren, Jamie Odell và Steve Wynn. Sự kiện thường niên được biết đến là Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E)Các vị trí của các nhóm ngày 30 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands ở Las Vegas và sẽ có sàn hội chợ triển lãm lớn nhất kể từ năm 2008.

Chúng tôi rất vui mừng khi tập hợp một nhóm các nhà lãnh đạo trong ngành ấn tượng, những người đã giúp dẫn dắt sự phát triển của ngành công nghiệp của chúng tôi vào động cơ kinh tế ngày nay, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Chúng tôi mong muốn được nghe từ mỗi người nói về cách chúng tôi có thể tăng cường chơi game trong những năm tới.

Adelson và Wynn sẽ cung cấp các địa chỉ chính độc quyền cho những người tham dự hội thảo G2E vào thứ ba, ngày 30 tháng 9 và thứ năm, ngày 2 tháng 10, tương ứng. Ngoài ra, G2E sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo toàn cầu cho các cuộc trò chuyện về tình trạng chơi game:

Nhà nước của ngành: Người vận hành Vào thứ ba, ngày 30 tháng 9, có sự góp mặt:

 • Jim Murren, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MGM Resort International; và
 • James Allen, Giám đốc điều hành của Seminole Gaming và Chủ tịch của Hard Rock International.

Nhà nước của ngành: Nhà cung cấp Vào thứ Tư, ngày 1 tháng 10, có sự tham gia:

 • Patti Hart, CEO của IGT;
 • Jamie Odell, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Aristocrat Leisure Limited;
 • Thomas Graf, CTO của Novomatic AG;
 • David Baazov, Giám đốc điều hành của Amaya; và
 • Pat Ramsey, CEO lịch thi đấu world cup châu á của Games Multimedia.

Cả hai ghi chú của ngành công nghiệp vẫn mở cho tất cả những người tham dự G2E.

Tầng triển lãm G2E, sẽ lớn nhất trong năm năm, trưng bày hơn 450 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài việc thông báo mới Hollywood và các máy đánh bạc có chủ đề giải trí khác trước khi họ tấn công các tầng sòng bạc trên khắp đất nước và thế giới, G2E sẽ giới thiệu các cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành về các chủ đề lịch thi đấu world cup châu á quan trọng nhất của ngành, chẳng hạn như:

 • Xu hướng chơi game dựa trên kỹ năng và hành vi của người tiêu dùng;
 • Nắm bắt khách hàng ngàn năm; và    
 • Dữ liệu lớn và an ninh mạng.

Hợp tác với Hiệp hội khách sạn và nhà nghỉ của khách sạn Nevada, G2E cũng sẽ giới thiệu hội nghị khách sạn đầu tiên của mình, nơi sẽ cung cấp toàn bộ nội dung khách sạn và nhà nghỉ bao gồm các xu hướng mới nhất về quản lý doanh thu và công nghệ, và các tiện nghi không lịch thi đấu world cup châu á chơi game, sản phẩm, sản phẩm và các dịch vụ mà khu nghỉ dưỡng cần lái xe và tạo trải nghiệm khách cuối cùng.

Cấm G2E luôn là một sự kiện ‘của ngành công nghiệp và cho ngành công nghiệp, Mike Johnson, phó chủ tịch ngành công nghiệp tại Sậy triển lãm. Những cải tiến được mang đến cho các hội thảo và triển lãm năm nay là một phản ứng trực tiếp để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp trò chơi đa dạng.

Không có sự kiện nào khác cung cấp cho các nhà triển lãm một lịch thi đấu world cup châu á loạt các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu có thể hiểu được trong thị trường chơi game. Với hơn 450 nhà triển lãm đã có mặt trên tàu và dự kiến ??hơn, sàn triển lãm sẽ có tất cả mọi thứ, từ bảo mật chơi game đến thiết bị chơi game đến công nghệ chơi trò chơi video đến đổi mới bán vé đến các giải pháp tiếp thị. Gian hàng G2E sẽ thể hiện các lựa chọn iGaming, giải trí, bảo mật và thực phẩm và đồ uống.

G2E cung cấp cái nhìn toàn diện nhất về các ngành công nghiệp trò chơi và khách lịch thi đấu world cup châu á sạn quốc tế cho đến nay với năm ngày ra mắt độc quyền, dự báo xu hướng, thảo luận tiên tiến và các diễn giả dẫn đầu ngành. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký G2E 2014, hãy truy cập www.globalgamingexpo.com.


Liên lịch thi đấu world cup châu á hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336