? Tin tức

download steam dota 2 Ngành công nghiệp trò chơi chiếu sáng Tuần lễ Bảo vệ Người tiêu dùng Quốc gia

Thông cáo báo chí
Ngày 8 tháng 3 năm 2016

Washington DC -Là một phần của Tuần lễ Bảo vệ Người tiêu dùng Quốc gia, ngày 6-12 tháng 3, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) hôm nay đã nhấn mạnh cam kết phơi bày các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp nhắm mục tiêu và làm mồi cho người tiêu dùng dễ bị tổn thương ở Hoa Kỳ.

Là một phần của Tuần lễ Bảo vệ Người tiêu dùng Quốc gia, chúng tôi đang kêu gọi những nỗ lực mạnh mẽ hơn trên toàn quốc để tìm kiếm cờ bạc bất hợp pháp trong cộng đồng của chúng tôi, Sara Rayme, phó chủ tịch cấp cao của AGA cho biết. Mỗi năm, các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp làm mồi cho những người Mỹ dễ bị tổn thương, rút ??cạn các nguồn lực thực thi pháp luật và tước đi các cộng đồng tiền thuế thiết yếu cho các chương trình giáo dục và an toàn công cộng. Cá cược thể thao bất hợp pháp đặc biệt là nguy hiểm - và rất lớn. Người Mỹ đặt cược gần 145 tỷ đô la bất hợp pháp vào các môn thể thao của Hoa Kỳ vào năm ngoái. Các doanh nghiệp tội phạm quy mô lớn sử dụng các quỹ này để buôn bán người, buôn bán ma túy và các chương trình rửa tiền. Chúng ta phải tiếp tục làm tất cả những gì có thể để bắt nguồn từ hoạt động bất hợp pháp này.

AGA hiện đang lãnh đạo việc ngừng fifa 2022 đánh bạc bất hợp pháp - chơi Sáng kiến ??Safe, một liên minh với các nhà lãnh đạo thực thi pháp luật và các quan chức công cộng để bảo vệ người tiêu dùng và cộng đồng khỏi các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp. Tháng 9 năm ngoái, một báo cáo bởi Đại học Virginia Commonwealth, Tiến sĩ Jay. S. Albanese chi tiết mối quan hệ mạnh mẽ giữa cờ bạc bất hợp pháp và tội phạm có tổ chức.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia fifa 2022 hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự fifa 2022 tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336