? Tin tức

dota 2 hero list Iowa đánh dấu 25 năm chơi game sòng bạc với tư cách là đối tác cộng đồng có giá trị

Thông cáo báo chí
Ngày 1 tháng 4 năm 2016

Washington DC - Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA) và Hiệp hội chơi game Iowa (IGA) ngày nay đang công nhận kỷ niệm 25 năm của ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc Iowa - một công cụ kinh tế trị giá 1 tỷ đô la hỗ trợ 9.500 việc làm tốt và đã trở thành một ngành công nghiệp nền tảng ở tiểu bang.Iowa trở thành một trong những tiểu bang đầu tiên bên ngoài Nevada và New Jersey để chào đón chơi game sòng bạc khi những chiếc thuyền sông bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 4 năm 1991.

Từ năm 1991, sòng bạc Iowa có:

  • Tạo ra nhiều hơn Doanh thu thuế 6 tỷ đô la cho nhà nước;
  • Cung cấp gần 29.000 khoản tài trợ trị giá 1,4 tỷ đô la cho các tổ chức từ thiện;
  • Ôm lấy cái "Mua Iowa đầu tiên" chương trình bằng cách mua trung bình 84 đến 89 phần trăm của tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ các công ty có trụ sở tại Iowa;
  • Phục vụ như là điểm thu hút khách du lịch tập thể lớn nhất trong tiểu bang, mang lại gần như 22 triệu du khách đến tính chất của nó; và
  • Ngỏ ý hoàn thành nghề nghiệp, với hơn 1.600 nhân viên đã làm việc trong ngành ít nhất mười năm. Hơn một nửa (53%) nhân viên trong ngành là phụ nữ.

Tờ thông tin: 25 năm chơi game ở Iowa

Sau 25 năm mang lại kết quả lớn, không có gì ngạc nhiên khi chơi game sòng bạc được Iowans chấp nhận, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Từ những đóng góp kinh tế chưa từng có đến doanh thu thuế quan trọng và công việc tốt, chơi game sòng bạc đã vượt qua những kỳ vọng cao nhất và trở thành một ngành công nghiệp đá gốc ở Iowa.

Không ai có thể tưởng tượng được 2,5 thập kỷ trước, tầm nhìn của một vài nhà lập pháp sẽ tạo ra một chủ nhân quan trọng như vậy và điểm đến giải trí hàng đầu trong nhiều cộng đồng, Wes Ehrecke, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của IGA cho biết. Đây thực sự là một trong những câu chuyện thành công kinh doanh hay nhất mà tất cả chúng ta nên tự hào. Với hàng tỷ đô la được đầu tư vào tài sản và nguồn gốc sâu sắc trong cộng đồng tương ứng của họ, tôi không nghi ngờ gì nữa . ”

Vào tháng 6, AGA đã phát hành nghiên cứu khảo sát Điều đó phát hiện ra rằng người Iowans trên toàn phổ chính trị bao trùm trò chơi sòng bạc, với những người tự do (72%) và những người bảo thủ (65%) nói rằng sòng bạc đã giúp phát triển kinh tế và tạo việc làm trong tiểu bang. Với tỷ số 2-1, những người đi đường Iowa cho biết chơi game đã có tác động tích cực đến Iowa.

Là một phần trong sáng kiến ??bỏ phiếu chơi game để giáo dục các ứng cử viên tổng thống về ngành công nghiệp chơi game ở Iowa, AGA đã phát hành hướng dẫn bỏ phiếu đầu tiên trước các cuộc họp kín tháng Hai cho gần 10.000 nhân viên chơi game. AGA, hợp tác với IGA, cũng triệu tập Sự kiện đầu tiên trên mặt đất của sáng kiến ??tại Hội đồng Ameristar Bluffs với các Nghị sĩ David Young và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư. 

 


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336