? Tin tức

dota 2 console command Hiệp hội trò chơi Mỹ thuê vong loai chau au cựu chiến binh Thượng viện để lãnh đạo các nỗ lực vận động dân chủ

Thông cáo báo chí
Ngày 22 tháng 9 năm 2015

Washington DC  - Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA) hôm nay đã công bố việc thuê Eloy Martinez làm giám đốc cấp cao của quan hệ chính phủ. Trong vai trò này, Martinez sẽ làm việc để thúc đẩy các chương trình nghị sự chính sách, chính trị và vận động công cộng của AGA. Ông cũng sẽ làm việc chặt vong loai chau au chẽ với các liên minh và cuộc họp kín của quốc hội về các vấn đề liên quan đến sự đa dạng và cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Ngày đầu tiên của Martinez với AGA là ngày hôm nay.

Cấm Eloy mang đến cho AGA rất nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ từ Đồi Capitol, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Ông sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành các liên minh mới và trong việc giáo dục các quan chức được bầu về quan hệ đối tác cộng đồng mạnh mẽ mà chúng tôi đã phát triển - và vai trò của chúng tôi là một công cụ kinh tế - ở 40 tiểu bang trên cả nước.

Một lần nữa, tôi rất vui mừng được làm việc để xây dựng nhiều nhà vô địch cho một ngành công nghiệp cung cấp một con đường đến tầng lớp trung lưu cho hàng trăm ngàn công nhân, Martinez nói. Các thành viên của Quốc hội và nhân viên trên Đồi Capitol đã lưu ý đến AGA mới là một người ủng hộ cực kỳ hiệu quả, thông minh và tự hào cho ngành công nghiệp game, và tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy các mục tiêu chiến lược của AGA.

Martinez, một người gốc Texas, đã dành bảy năm qua để làm việc tại Capitol Hill, chủ yếu là tại Thượng viện Hoa Kỳ. Gần đây nhất, ông là Giám đốc của Outreach và là Giám đốc Nhân viên của Ủy ban Chỉ đạo và Tiếp cận Dân chủ Thượng viện dưới sự lãnh đạo của Lãnh đạo Dân chủ Thượng viện Harry Reid (D-NV) và Chủ tịch Thượng viện Amy Klobuchar (D-MN) và Mark Begich (D -Ak). 

AGA cũng đã bổ sung cựu nghị sĩ Nevada Steven Horsford làm tư vấn truyền thông chiến lược, người sẽ giúp đỡ với các nỗ lực trách nhiệm xã hội của công ty (CSR), bao gồm cả sự đa dạng và phát triển lực lượng lao động.

Nghị sĩ Horsford sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn những nỗ lực của chúng tôi về sự đa dạng và CSR cả trong ngành và khi chúng tôi giáo dục các quan chức được bầu về các cơ hội mà chúng tôi cung cấp cho mọi người thuộc mọi nền tảng và kinh nghiệm, Freeman nói.

Sự đa dạng và cơ hội bình đẳng là rất quan trọng đối với sự thành công của ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc, Horsford nói. Tôi mong muốn được giúp định hình các chính sách và thực tiễn CSR được sử dụng bởi các công ty chơi game và đảm bảo các nhà hoạch định chính sách biết rằng sòng bạc là công dân tốt.

Đầu năm nay, Horsford hình thành R & R Resources+, một doanh nghiệp kinh doanh thiểu số thuộc sở hữu độc lập. Cơ quan này bao gồm một nhóm các chuyên gia chuyên về truyền thông chiến lược, quản lý thương hiệu, quan hệ công chúng, phương tiện truyền thông xã hội, lập kế hoạch và sắp xếp phương tiện truyền thông, cũng như chiến lược lực lượng lao động và CSR. Công ty duy trì các văn phòng tại Quận Hoàng tử George, Maryland; Washington DC; và Las Vegas, Nevada.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336