? Tin tức

dota 2 changelogs Cuộc tranh luận về sòng bạc Bắc Jersey nên dựa trên sự thật, không phải là những tuyên bố mệt mỏi

Thông cáo báo chí
Ngày 22 tháng 3 năm 2016

Washington DC - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA) Geoff Freeman đã đưa ra tuyên bố sau đây hôm nay sau khi Thị trưởng thành phố Atlantic Don Guardian thực hiện Yêu cầu vô lý về những gì chơi game sẽ mang lại cho Bắc New Jersey:

Có hay không thì Bắc New Jersey có nên có sòng bạc có xứng đáng với một cuộc tranh luận lành mạnh hay không. Nhưng cuộc tranh luận đó nên được dựa trên thực tế, không được thúc đẩy bởi những bình luận của Asinine như những bình luận được thực hiện bởi Thị trưởng Don Guardian. Ở mọi địa điểm mà chúng tôi hoạt động, chơi game là một đối tác cộng đồng mạnh mẽ và có giá trị. Các nhà lãnh đạo địa phương-thị trưởng, thực thi pháp luật, giám đốc điều hành phi lợi nhuận, chủ doanh nghiệp nhỏ và những người khác-thường xuyên chào mời các tác động xã hội tích cực của chơi game ở các thành phố và thị trấn từ bờ biển này sang bờ biển khác. Nó rất đáng thất vọng và không tôn trọng đối với Thị trưởng Guardian để tái chế những huyền thoại mệt mỏi về một ngành công nghiệp đóng vai trò là nguồn sống của thành phố của mình.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336