Hiển thị 151-160 trên 168
chơi game G2KG: Pittsburgh, PA

Các đề xuất ngược để đánh thuế các khoản tín dụng quảng cáo, hoặc chơi miễn phí, đóng vai trò là một công cụ tiếp thị quan trọng cho các sòng bạc trên cả nước đang hợp nhất ngành công nghiệp của chúng tôi và đưa ra một ví dụ về lý do tại sao AGA nhận được để biết chiến dịch chơi game là một nỗ lực quan trọng cho ngành công nghiệp. Tài nguyên Báo chí Thông báo Tóm tắt Bản tin phát trực tiếp Video nổi bật ảnh Video Hình ảnh báo chí Tóm tắt bảo hiểm [Mạnh]

DePaul Law Review Hội nghị chuyên đề thường niên lần thứ 26

Hội nghị chuyên đề thường niên lần thứ 26 của DePaul Law sẽ tập trung vào các môn thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS) và đánh bạc thể thao. Các diễn giả sẽ giải quyết một loạt các phát triển liên quan đến DFS, bao gồm tính hợp pháp của chúng, ảnh hưởng tiềm năng đối với nền kinh tế và những phát triển gần đây ở Illinois và New York, nơi các luật sư của các bang tuyên bố các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày là đánh bạc. Diễn giả cũng sẽ […]

Cuộc họp ủy ban chính sách công

Ủy ban chính sách công cung cấp một diễn đàn cho các nhà lãnh đạo ngành để thảo luận và ưu tiên các vấn đề lập pháp và quy định trong ngành công nghiệp game. Để tìm hiểu thêm về ủy ban độc quyền thành viên AGA này, hãy liên hệ với Grace Bennett, Quan hệ chính phủ và điều phối viên PAC.

Cuộc họp ủy ban chính sách công

Ủy ban chính sách công cung cấp một diễn đàn cho các nhà lãnh đạo ngành để thảo luận và ưu tiên các vấn đề lập pháp và quy định trong ngành công nghiệp game. Để tìm hiểu thêm về ủy ban độc quyền thành viên AGA này, hãy liên hệ với James Connors, điều phối viên quan hệ chính phủ.

Phiếu bầu chơi game - Colorado

Nhân viên AGA tổ chức một sự kiện phiếu bầu chơi game tại Gaming Laboratory Cabory International. Tìm hiểu thêm về sáng kiến ??phiếu bầu chơi game và cách bạn có thể tham gia. 

Cuộc họp ủy ban chính sách công

Ủy ban chính sách công cung cấp một diễn đàn cho các nhà lãnh đạo ngành để free sports bet thảo luận và ưu tiên các vấn đề lập pháp và quy định trong ngành công nghiệp game. Để tìm hiểu thêm về ủy ban độc quyền thành viên AGA này, hãy liên hệ với Alex Aragon, quản lý quan hệ chính phủ.

CEO bàn tròn

Các thành viên Hội nghị bàn tròn CEO bao gồm các CEO của các nhà khai thác sòng bạc hàng đầu trong ngành và các nhà cung cấp trò chơi có các công ty được đại diện trong Hội đồng quản trị AGA. free sports bet Để tìm hiểu thêm về ủy ban độc quyền thành viên AGA này, liên hệ với Jonathan Michaels, giám đốc dịch vụ thành viên.

Hội nghị tiếp thị & công nghệ sòng bạc

Được trình bày bởi BNP Media, Hội nghị Công nghệ & Tiếp thị Sòng bạc giải quyết tất cả các khía cạnh của các chương trình khuyến mãi trò chơi và các sáng kiến ??tiếp thị, bao gồm các cải tiến kỹ thuật mới nhất và những tiến bộ hỗ trợ các mục free sports bet tiêu tiếp thị sòng bạc với công nghệ. Người tham dự có cơ hội tìm hiểu về tiếp thị hàng đầu và chiến lược trong thế giới thực cho thấy việc sử dụng công nghệ, trải nghiệm tận mắt mới nhất [Mạnh]

Cuộc họp Ủy ban Chính sách công AGA

Ủy ban chính sách công AGA tạo ra một diễn đàn cho các thành viên cốt lõi để nêu lên mối quan tâm, thảo luận về các vấn đề và phát triển sự đồng thuận về các vấn free sports bet đề chính sách lập pháp và quy định vì chúng liên quan đến ngành công nghiệp trò chơi, đặc biệt là ở cấp liên bang. Thông qua các cuộc họp và các thông tin liên lạc khác trong suốt cả năm, các thành viên cung cấp lời khuyên và định hướng cho AGA về lâu dài [Mạnh]

Hội nghị Đạo luật Bảo mật Ngân hàng

Hội nghị Đạo luật Bảo mật Ngân hàng AGA hàng năm giải quyết các thách thức mới nổi, thực tiễn free sports bet tốt nhất để làm việc với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FINCEN) và các cơ quan quản lý và chiến lược để tăng cường văn hóa tuân thủ của ngành công nghiệp trò chơi.