? Tin tức

lịch thi đấu bóng đá nam mỹ Đề xuất IRS tiềm năng có thể chi phí hàng triệu đô la doanh thu chơi game

Thông cáo báo chí
Ngày 6 tháng 3 năm 2015

Washington DC - Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA) đang bày tỏ mối quan tâm nghiêm trọng với đề xuất Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS) tiềm năng có thể nhằm giảm ngưỡng báo cáo thuế cho khách truy cập sòng bạc từ 1.200 đô la xuống còn 600 đô la cho tiền thắng game. IRS đã ban hành các quy định đề xuất và một quan chức Để ý Cập nhật các quy tắc báo cáo thông tin thuế cho người chơi Tiếng thắng vị trí của người chơi (cũng như Keno và Bingo).

IRS sẽ chấp nhận các bình luận công khai trong 90 ngày tới liên quan đến mức ngưỡng hiện tại và xem xét liệu số tiền có nên đồng nhất cho chơi lô tô, Keno và máy đánh bạc hay không. Nhóm làm việc thuế AGA, bao gồm các đại diện thuế cao cấp từ các công ty thành viên AGA, sẽ gửi ý kiến ??cho IRS thay mặt cho ngành công nghiệp.

Không chỉ thay đổi chính sách tiềm năng này sẽ tạo ra các yêu cầu báo cáo nặng nề và không cần thiết cho các công ty chơi game, mà còn có thể tiêu tốn của các quốc gia hàng triệu đô la hỗ trợ các dịch vụ công cộng quan trọng, Sara Rayme, phó chủ tịch cấp cao của các vấn đề công cộng của AGA cho biết. Thay vì đi ngược lại, ngành công nghiệp chơi game tìm kiếm các chính sách hướng tới tương lai cho phép ngành công nghiệp của chúng tôi tái đầu tư, đổi mới và tạo ra nhiều việc làm hơn.

Chơi game ở Hoa Kỳ là một ngành công nghiệp trị giá 240 tỷ đô la, hỗ trợ 1,7 triệu việc làm và tạo ra 38 tỷ đô la thuế trên 40 tiểu bang.

AGA đang làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho sự đồng thuận của ngành và ủng hộ các quy tắc có lợi và bảo vệ chơi game sòng bạc, nhân viên và cộng đồng mà nó có lợi. Đó là các đề xuất chính sách như thế này mà AGA sẽ giải quyết theo nền tảng trò chơi thế hệ tiếp theo của họ, nhằm tìm cách hợp lý hóa các quy định, loại bỏ các rào cản đối với sự đổi mới và cho phép các cơ quan quản lý nhanh nhẹn hơn khi cảnh quan chơi game tiếp tục phát triển.

Các quy định đề xuất của IRS hiện không làm thay đổi các ngưỡng báo cáo của sòng bạc thương mại từ các cấp độ hiện tại cho tiền thắng từ Keno, Bingo và máy phát máy đánh bạc (trừ chơi máy đánh bạc theo dõi điện tử). Tuy nhiên, IRS có thể xem xét các quy định bổ sung trong tương lai có thể làm giảm ngưỡng báo cáo.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336