? Tin tức

cầu thủ fo4 Sòng bạc thúc giục Quốc hội hành động lol esports highlights về an ninh mạng

Thông cáo báo chí
Ngày 12 tháng 8 năm 2015

Washington DC -Ngành công nghiệp sòng bạc quốc gia đang thúc đẩy Quốc hội ban hành luật an ninh mạng sẽ bảo vệ các cơ sở chơi game khỏi các cuộc tấn công mạng và khuyến khích chia sẻ thông tin giữa chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp. Trong a bức thư Đến Thượng viện Lãnh đạo đa số Mitch McConnell (R-KY) và lãnh đạo Dân chủ Harry Reid (D-NV), lol esports highlights Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA), như một phần của liên minh kinh doanh rộng lớn hơn, đã thúc giục thông qua Đạo luật chia sẻ thông tin an ninh mạng năm 2015 (Cisa).

Các sự cố mạng gần đây nhấn mạnh sự cần thiết của pháp luật để giúp các doanh nghiệp cải thiện nhận thức của họ về các mối đe dọa mạng và để tăng cường khả năng bảo vệ và phản ứng của họ trong sự hợp tác của các thực thể chính phủ. Những cuộc tấn công này đang tiến lên trong phạm vi và sự phức tạp, đã viết AGA.

Nhiều sòng bạc đã bị tấn công bởi các cuộc tấn công mạng trong vài năm qua.

Các lĩnh vực cơ sở thương mại có vai trò trung tâm trong nền kinh tế quốc gia và, như vậy, vẫn dễ bị tấn công trên mạng. Lĩnh vực này bao gồm các trung tâm bán lẻ, khách sạn, sòng bạc, công viên chủ đề, studio, văn phòng và tòa nhà chung cư, trung tâm hội nghị, sân vận động thể thao và các địa điểm khác nơi số lượng lớn người sống, tập hợp các hoạt động kinh doanh, tiến hành các giao dịch thương mại cá nhân và tận hưởng giải trí trò giải trí."

Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua hai dự luật chia sẻ thông tin an ninh mạng vào tháng Tư với đa số mạnh mẽ từ cả hai bên và hỗ trợ ngành công nghiệp rộng lớn.

Các lĩnh vực cơ sở thương mại được dành riêng để cải thiện khả năng của chúng tôi để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng và giúp bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi các mối đe dọa này. Tuy nhiên, luật hiện hành không làm đủ để thúc đẩy chia sẻ thông tin và thiết lập các dòng liên lạc rõ ràng với các cơ quan chính phủ khác nhau chịu trách nhiệm về an ninh mạng, đã viết AGA. Cisa CISA sẽ tăng cường khả năng bảo vệ các cuộc tấn công trên mạng và bảo vệ tốt hơn tất cả người Mỹ bằng cách khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp và chính phủ chia sẻ nhanh chóng và hiệu quả thông tin quan trọng về các mối đe dọa này trong khi đảm bảo quyền riêng tư.

Cũng ký thư là Hiệp hội Nhà nghỉ Khách sạn Hoa Kỳ; Hiệp hội phát triển khu nghỉ dưỡng Mỹ; Chủ sở hữu tòa nhà và Hiệp hội quản lý quốc tế; Hội đồng quốc tế của các trung tâm mua sắm; NAIOP, Hiệp hội phát triển tòa nhà thương mại; Hiệp hội quốc gia về ủy thác đầu tư bất động sản; Hiệp hội căn hộ quốc gia; Hội đồng nhà ở đa gia đình quốc gia; và bàn tròn bất động sản.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336