? Tin tức

bong da ket qua truc tuyen Sòng bạc hoan nghênh phán quyết của Tòa án California về các quán rượu rút thăm trúng thưởng Internet bất hợp pháp

Thông cáo báo chí
Ngày 25 tháng 6 năm 2015

Washington DC - Phó chủ tịch cấp cao của Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA) Sara Rayme đã đưa ra tuyên bố sau đây sau khi Tòa án Tối cao California phán quyết rằng các quán cà phê rút thăm trúng thưởng Internet là bất hợp pháp:

Phán quyết của hôm nay khẳng định những gì chúng ta đã biết: các quán cà phê rút thăm trúng thưởng Internet là những thực thể bất hợp pháp cần phải ngừng hoạt động. Trái ngược hoàn toàn với ngành công nghiệp chơi game sòng bạc hợp pháp, được quy định cao - một ngành công nghiệp trị giá 240 tỷ đô la hỗ trợ 1,7 triệu việc làm và tạo ra 38 tỷ đô la thuế trên 40 tiểu bang - hoạt động đánh bạc bất hợp pháp, như quán cà phê rút thăm trúng thưởng Internet, tài trợ cho tội phạm bạo lực và ma túy và buôn bán người , Con mồi của người tiêu dùng và không trả một xu bằng thuế. Chúng tôi khuyến khích các tiểu bang khác hành động để chống lại các hoạt động mờ ám này.

Tuần trước, AGA đã hình thành một Ban cố vấn đánh bạc bất hợp pháp gồm các quan chức thực thi pháp luật hàng đầu từ cấp liên bang, tiểu bang và địa phương. Vào tháng Tư, AGA đã ra mắt “Hãy dừng cờ bạc bất hợp pháp - chơi nó an toàn” Sáng kiến ??chống đánh bạc bất hợp pháp dưới mọi hình thức, bao gồm cả các quán rượu rút thăm trúng thưởng Internet. 

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm dota2 betting thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại dota2 betting và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336