? Tin tức

bet168 keo nha cai Những gì cờ bạc có giá trị đối với Ohio?

Ngày 21 tháng 11 năm 2014

Theo một nghiên cứu mới do Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ thực hiện.Và con số đó dự kiến sẽ tăng trong năm nay với việc mở thêm Racinos.

Các địa điểm đánh bạc chịu trách nhiệm cho khoảng 7.500 việc làm và tạo ra 672,5 triệu đô la thuế địa phương, tiểu bang và liên bang vào năm ngoái, theo Oxford econom, công ty nghiên cứu quốc tế đã thực hiện nghiên cứu.

Tôi nghĩ rằng điều này cho thấy chúng tôi tạo ra rất nhiều tác động kinh tế và việc làm

Ví dụ, ông cho biết sòng bạc có 1.025 nhân viên và 48 phần trăm kiếm được 20 đô la trở lên một giờ. Hollywood Columbus trả khoảng 4 triệu đô la hàng năm tiền thuế biên chế và 4,5 triệu đô la thuế tài sản.

Chúng tôi thấy rất nhiều điều tích cực cho những người thất nghiệp hoặc thiếu việc làm và gia đình của họ

2,2 tỷ đô la không phải là lợi ích kinh tế ròng, theo một nhà kinh tế địa phương, người nói thêm rằng càng nhiều tiền người Ohio chi tiêu tại các sòng bạc, họ càng phải chi tiêu tại các địa điểm và cửa hàng giải trí địa phương khác.

Bill Lafayette, chủ sở hữu của công ty tư vấn kinh tế địa phương khu vực cho biết, ý tưởng rằng bạn đã chuyển tiền từ những nơi khác. Có, việc làm sòng bạc đã tăng lên, nhưng việc làm trong các doanh nghiệp khác đã đi xuống.

Lợi ích kinh tế chỉ đến từ những người không phải là Ohio đi du lịch đến đây để đánh bạc và từ Buckeyes, những người trước đây đã rời khỏi tiểu bang để đánh bạc và bây giờ làm như vậy ở đây, ông nói.

Những người khác là người trung lập, cho đi hoặc nhận, ông Lafayette nói.

Doanh thu cờ bạc của Ohio tổng cộng 1,07 tỷ đô la trong năm 2013, thấp hơn ước tính hàng năm khoảng 1,9 tỷ đô la được thảo luận khi cho phép đánh bạc ở bang này ban đầu được đề xuất. Nhà nước nhận được một phần ba trong số này dưới dạng thuế.

Zach Schiller, giám đốc nghiên cứu của chính sách Ohio cho biết, các sòng bạc và racinos đã kém hơn, Zach Schiller, giám đốc nghiên cứu tại các vấn đề chính sách Ohio cho biết.

Tuy nhiên, những con số cho năm 2013 don lồng phản ánh nhiều năm hoạt động cho một số địa điểm. Chỉ có ba trong số bốn sòng bạc được mở cho cả năm 2013, và chỉ một trong số bảy Racinos - Scioto Downs - đã mở cả năm, trong khi ba người mở một phần của năm và ba lần khai trương trong năm nay.

Doanh thu đánh bạc trên toàn tiểu bang trong năm nay đã ở mức 1,13 tỷ đô la cho đến cuối tháng 10 và dự kiến ??sẽ có tổng cộng khoảng 1,4 tỷ đô la trong năm.

Aran Ryan, giám đốc Oxford cho biết, chúng tôi mong đợi tác động kinh tế chung và số lượng công việc sẽ tăng khoảng cùng một phần trăm, ông Aran Ryan, một giám đốc Oxford nói.

Những phát hiện tác động kinh tế của Oxford, dựa trên một cuộc khảo sát trên toàn quốc về các sòng bạc và racinos, Ryan nói.

Ví dụ, các sòng bạc và racinos của Ohio phải tiết lộ doanh thu đánh bạc hàng tháng của họ nhưng không bắt buộc phải tiết lộ doanh thu từ các hoạt động của Nongamble, như quán bar, nhà hàng và cửa hàng quà tặng.

Oxford ước tính tổng số này là 85,6 triệu đô la vào năm ngoái dựa trên các tiêu chuẩn của ngành và không phải là số lượng cụ thể từ sòng bạc và racino của Ohio.

Sinopoli cho biết doanh thu Nongaming tại Hollywood Columbus là khoảng một phần ba doanh thu chơi game, là 210,8 triệu đô la trong năm 2013.

Oxford ước tính tổng số thuế tài sản được tạo ra bởi các sòng bạc Ohio và Racinos là 56,2 triệu đô la trong năm 2013.

Điều này bao gồm các loại thuế tài sản thực tế đã trả, cộng với các nhân viên sẽ mua một ngôi nhà, được bao gồm cũng như sử dụng số nhân kinh tế cho một tiểu bang, ông Ry Ryan nói.

Tất cả các ước tính này có thể dẫn đến lỗi, Schiller nói.

Không có câu hỏi nào ở đó, có một lợi ích kinh tế, nhưng nó khó có thể đo lường được những lợi ích gián tiếp này, ông nói. Họ không rõ ràng như các số trực tiếp và có thể bị thổi phồng.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336