? Tin tức

bdkq hom nay The Daily Nonpareil: Những người ủng hộ tranh luận về đánh bạc mang lại cho Bluffs một bàn tay tốt

Bài viết
Ngày 23 tháng 6 năm 2015

Gaming đã cung cấp cho hội đồng vô tội vạ trong tăng trưởng kinh tế và việc làm, các quan chức thành phố và những người ủng hộ ngành công nghiệp cho biết hôm thứ Hai.

Điều quan trọng là những người đi qua Iowa trong vài tháng tới để tìm kiếm tổng thống biết rằng, họ nói thêm.

 

Ở cấp độ liên bang, nó rất quan trọng mà họ hiểu, ông Geoff Freeman, chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ cho biết. Để giúp mọi người hiểu. Đó là những gì đương nhiệm trên tất cả chúng ta phải làm.

Mục đích của cuộc họp Thứ Hai, Rah-Rah, về trò chơi, được tổ chức tại Sòng bạc Ameristar, là để làm cho các ứng cử viên tổng thống hiểu đầy đủ về trò chơi và do đó, cung cấp cho cử tri quan điểm thông tin tốt hơn về nơi họ đứng về vấn đề này.

Rốt cuộc, nó đã được đề cập tại cuộc họp rằng nếu bạn không kể câu chuyện của mình, một người khác sẽ làm. Và câu chuyện đó có thể không chính xác, theo những người tham dự.

Ron Tekippe, chủ tịch của HGM Associates Inc.

Câu chuyện cho Hội đồng Bluffs là một trong những sự cải thiện của cộng đồng thông qua các khoản tài trợ và sáng kiến ??được hỗ trợ bởi Iowa West Foundation, nơi nhận được một phần của địa điểm chơi game. Bob Mundt, giám đốc Phòng Thương mại Khu vực Hội đồng Bluffs, đã trích dẫn thư viện công cộng và tổ hợp giải trí thành phố là hai ví dụ về tác động của Iowa West.

Trong tương lai, nghiên cứu hành lang West Broadway và sự phát triển của Công viên Playland đều được Iowa West hỗ trợ, và do đó bằng đô la liên quan đến chơi game, Tekippe nói. Freeman nói rằng chơi game trên toàn quốc tạo ra 250 tỷ đô la hoạt động kinh tế và 1,7 triệu việc làm, bao gồm 17.000 ở Iowa và 2,5 tỷ đô la trong hoạt động kinh tế.

Dân biểu Hoa Kỳ David Young, một đảng Cộng hòa đại diện cho Quận 3 của Quốc hội bao gồm cả Hội đồng Bluffs, là một trong số những người tham dự buổi họp mặt để hỗ trợ cho sự nghiệp.

Chúng tôi có cơ hội bầu tổng thống tiếp theo và cơ hội đưa các ứng cử viên vào hồ sơ, ông Young Young nói.

Một cuộc thăm dò gần đây được cung cấp tại cuộc họp cho thấy phần lớn người Iowans có kế hoạch tham gia vào năm tới, cuộc họp kín của tổng thống có nhiều khả năng hỗ trợ những người nhận ra lợi ích của chơi game.

Các ứng cử viên tổng thống của đội tuyển, những người muốn giành chiến thắng ở Iowa phải hỗ trợ chơi game sòng bạc - một ngành công nghiệp được Iowans chấp nhận trên toàn phổ chính trị, ông Fre Freeman nói.

Mối quan tâm về thái độ tiêu cực đã được nêu ra sớm trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Barack Obama khi ông bày tỏ sự không hài lòng về các công ước của chính phủ được tổ chức tại Las Vegas, ông nói.

Chúng tôi thấy đây là một niềm tin sai lầm về những gì sòng bạc, ông Fre Freeman nói.

Young cho biết chính trị của cờ bạc là một ví dụ về cuộc đấu tranh giữa chính phủ liên bang và các quan chức nhà nước.

Điều này đã phát triển mạnh vì quyền của các quốc gia, ông Young Young nói. Chúng tôi muốn giữ các quyết định này ở cấp tiểu bang.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336