? Tin tức

banh world cup RealVail - Công nghiệp đánh bạc tung ra Sáng kiến ??bỏ phiếu chơi game ở Nevada, Colorado trong các cuộc tranh luận

Ngày 13 tháng 10 năm 2015

Tác giả David O. Williams 

Ngày 13 tháng 10 năm 2015 

Ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc đang tăng gấp đôi các sự kiện chính trị vào tuần tới, tìm cách uốn cong cơ bắp kinh tế của mình tại cuộc tranh luận chính của tổng thống Dân chủ đầu tiên ở Las Vegas vào thứ ba và tại một sự kiện ở Wheat Ridge trước cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa tiếp theo ở Boulder vào ngày 28 tháng 10 .

Theo nhóm vận động hành lang trong ngành Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA), Thượng nghị sĩ Cộng hòa Cory Gardner và Đại diện Hoa Kỳ Scott Tipton sẽ tham gia vào một hội nghị bàn tròn về các vấn đề chơi game vào thứ Tư tại Phòng thí nghiệm chơi game International (GLI) trong lúa mì. GLI là một công ty công nghệ địa phương thử nghiệm và chứng nhận máy chơi game cho các nhà sản xuất và sòng bạc trên khắp thế giới.

Ngành công nghiệp trò chơi trên toàn quốc tạo ra 240 tỷ đô la hoạt động kinh tế mỗi năm và sử dụng 1,7 triệu người, theo Aga. Ở Colorado, các sòng bạc của bang 37 sử dụng 10.355 người có tác động kinh tế tổng thể hơn 1,5 tỷ đô la.

Chúng tôi đương nhiên chia sẻ câu chuyện đó để các nhà hoạch định chính sách được thông báo đầy đủ khi họ xem xét cách đối xử với ngành công nghiệp trò chơi, vì họ xem xét liệu ngành công nghiệp này có thể là một tài sản trong cộng đồng địa phương hay liệu ngành công nghiệp có phải là một thách thức đối với những gì họ ' đang cố gắng hoàn thành, ” Chủ tịch và Giám đốc điều hành AGA Geoff Freeman nói với chính khách Colorado.

Lần đầu tiên trong lịch sử của nó, Aga đã đưa ra một sáng kiến ??chính trị được gọi là Phiếu game Nhằm mục đích giáo dục cử tri và ứng cử viên về ảnh hưởng kinh tế của ngành công nghiệp game, chống lại các định kiến ??tiêu cực và khai thác sức mạnh bỏ phiếu của các công nhân sòng bạc - đặc biệt là ở các quốc gia chiến trường như Colorado và Nevada.

Mục tiêu của chúng tôi không phải là việc mở rộng chơi game; Mục tiêu của chúng tôi là sự hiểu biết về chơi game, ông Fre Freeman nói. Chính sách công cộng là một hậu duệ trực tiếp của nhận thức công cộng, và đó là lý do tại sao việc giải quyết nhận thức rất quan trọng đối với chúng tôi.

Chẳng hạn, Freeman chỉ ra những nhận xét tiêu cực của Tổng thống Barack Obama về Las Vegas ngay từ đầu nhiệm kỳ đầu tiên.

Ông cảm thấy rằng [Las Vegas] là một nơi nghèo nàn để mọi người kinh doanh, ông Fre Freeman nói. Đây là một vấn đề của chính sách công; Đó là một quan điểm có tác dụng bất lợi lớn.

Obama đã chỉ đạo ý kiến ??của mình Tại các giám đốc điều hành của Phố Wall, chấp nhận tiền cứu trợ của chính phủ khi ông bảo họ không đi du lịch đến Las Vegas trên các máy bay công ty của họ. Nhưng Freeman nói rằng các quan niệm cổ xưa của người Viking về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp của ông là quá phổ biến trong cả hai đảng chính trị.

Các vấn đề của chúng tôi là các vấn đề lưỡng đảng, ông Fre Freeman nói. Những người đánh giá cao sòng bạc ở cả hai phía của lối đi. Những người liên kết với một số khuôn mẫu ở cả hai phía của lối đi.

Đó là lý do tại sao Aga Cũng sẽ ở Nevada cho cuộc tranh luận Dân chủ đầu tiên, sẽ được tổ chức vào thứ ba tại Sòng bạc Wynn ở Las Vegas.

Giám đốc điều hành của Wynn Resort, Steve Wynn đã đưa ra một tuyên bố về sự thuyết phục chính trị của nhân viên của mình:

Chúng tôi là một nhóm đa dạng tuyệt vời, đại diện cho mọi chủng tộc, giới tính, tôn giáo, khuynh hướng tình dục và triết học chính trị, theo ông Wynn Wynn. Để có đặc quyền tham gia một cách mật thiết vào quá trình chính trị của Mỹ bằng cách tổ chức cuộc tranh luận này là một khoảnh khắc của niềm tự hào và sự phấn khích lớn đối với tất cả chúng ta.

Freeman Nói rằng Aga isn đẩy một chương trình nghị sự cụ thể tại một trong hai sự kiện chính trị, nhưng thay vào đó hy vọng sẽ đóng góp cho một loạt các chính sách ở cấp liên bang và tiểu bang.

Một chủ đề nóng của muộn là khu vực màu xám, anh nói các giải đấu bóng đá giả tưởng hoạt động trong các trò chơi của kỹ năng so với các trò chơi cơ hội. Thiếu quy định đã dẫn đến những cáo buộc về ảnh hưởng nội bộ và đã thúc đẩy một cuộc thăm dò của Tổng chưởng lý New York.

Nếu tưởng tượng là thứ đã được đưa vào quan tâm của người tiêu dùng, chúng tôi nghĩ rằng các thương hiệu liên quan đến các doanh nghiệp của chúng tôi sẽ làm rất tốt cho khách hàng của họ, nhưng ngay bây giờ, bởi vì đó là một khu vực màu xám, các doanh nghiệp có quy định cao của chúng tôi không thoải mái Đi vào không gian đó, và đó là điều mà chúng ta phải tìm kiếm, ông Fre Freeman nói.

Ở Colorado, Aga lo ngại về việc tiếp tục hoạt động của các công ty chơi game bất hợp pháp thu được lợi nhuận từ cái gọi là hoạt động của các hoạt động rút thăm trúng thưởng trên mạng.

Các Văn phòng Tổng chưởng lý Colorado đã đưa ra ý kiến ??vào năm ngoái tuyên bố Cybercafés bất hợp pháp, và cơ quan lập pháp Colorado đã mã hóa việc tìm kiếm với một dự luật đã được thông qua phiên trước, nhưng Các hoạt động tiếp tục mọc lên xung quanh tiểu bang.

Nhấp chuột nơi đây Để đọc toàn bộ bài viết. 


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336