? Tin tức

bốc thăm play off world cup 2022 Báo cáo mới: Ngành công nghiệp trò chơi Hoa Kỳ thiết lập tiêu chuẩn cao cho việc tuân thủ chống rửa tiền

Thông cáo báo chí
Ngày 21 tháng 1 năm 2016

Washington DC -Trước một đánh giá quốc tế lớn về hệ thống của Hoa Kỳ về việc ngăn chặn sự lạm dụng hình sự của hệ thống tài chính, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) hôm nay đã công bố cuộc kiểm tra toàn f04 garena diện nhất từng được thực hiện về việc tuân thủ của ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc Hoa Kỳ với việc rửa tiền chống lại tiền ( AML) Tuân thủ.

Phạm tội nàyĐầu tư vào an ninh tài chính của Mỹ: Cam kết về việc tuân thủ chống rửa tiền, Thấy rằng các công ty chơi game sòng bạc đã thúc đẩy đáng kể đầu tư và cảnh giác của họ để chống rửa tiền và tài trợ khủng bố tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng Liên bang (BSA) và f04 garena các quy định của AML liên quan. Nó cũng phát hiện ra rằng ngành công nghiệp đã thực hiện một loạt các thủ tục thẩm định của khách hàng để theo dõi hành vi bất hợp pháp và đã tăng đáng kể số lượng báo cáo giao dịch tiền tệ (CTRS) và báo cáo hoạt động đáng ngờ (SARS) nộp cho chính phủ liên bang.

Báo cáo được ủy quyền bởi AGA và được tạo điều kiện bởi công ty kế toán và tư vấn của Big Four, Ernst & Young LLP.

Gaming Gaming đặt ra tiêu f04 garena chuẩn để duy trì văn hóa tuân thủ mạnh mẽ thông qua báo cáo cảnh giác, đầu tư chưa từng có vào các chương trình tuân thủ chống rửa tiền và hợp tác mạnh mẽ với chính phủ liên bang, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc dành riêng để ngăn chặn rửa tiền và báo cáo này chứng minh điều đó.

Trong một môi trường mà sự tuân thủ của AML có tầm quan trọng tối quan trọng đối với ngành công nghiệp game, các bên liên quan đã f04 garena có những bước tiến lớn trong việc ngăn chặn và phát hiện hành vi bất hợp pháp, Thomas Roche, Đối tác, Ernst & Young LLP, và Lãnh đạo dịch vụ trò chơi toàn cầu EY cho biết. Những nỗ lực gia tăng này đã được thừa nhận bởi các cơ quan quản lý và đại lý thực thi pháp luật. Hầu hết các cơ quan quản lý và quan chức mà chúng tôi đã nói với lưu ý rằng các sòng bạc đã cải thiện chất lượng tổng thể của hồ sơ quy định liên quan đến AML và tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực điều tra thực thi pháp luật.

Để f04 garena biết những phát hiện chính từ báo cáo, hãy đọc Tờ thông tin. Đối với infographics hiển thị các phát hiện chính, nhấp vào nơi đâyThì nơi đây và nơi đây.

Báo cáo này đi trước f04 garena đánh giá lẫn nhau của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF), trong đó đánh giá các quốc gia AM AM AML và các chính sách tài chính chống khủng bố. Quá trình đánh giá lẫn nhau của FATF dẫn đến các báo cáo toàn diện bằng văn bản được sử dụng bởi các chính phủ và khu vực tư nhân để hiểu các rủi ro tài chính rửa tiền và khủng bố do các quốc gia và các lĩnh vực tài chính f04 garena trong đó đặt ra. Khi đưa ra quyết định cấp phép chơi game, các cơ quan quản lý nước ngoài có thể sử dụng các báo cáo này để xem xét liệu người nộp đơn có đến từ quyền tài phán với sự giám sát mạnh mẽ và kiểm soát để chống lại tài chính bất hợp pháp hay không. Tương tự, các tổ chức tài chính sử dụng các đánh giá này như là một phần của tính toán của họ đối với tài chính và các quyết định quan trọng khác. Để giải thích thêm về tầm quan trọng của đánh giá tương hỗ FATF sắp tới, xin vui lòng bấm vào đây.

Báo cáo đánh dấu ví dụ mới nhất về các công ty chơi game sòng bạc đang tích cực tìm cách chứng minh cam kết của ngành công nghiệp đối với việc tuân thủ AML. Vào tháng 12 năm 2014, ngành công nghiệp đã phát hành Thực tiễn tốt nhất trước đây để tuân thủ AML, trong đó chi tiết các cách khác nhau trong đó các công ty chơi game nên tăng cường các chương trình tuân thủ của họ và kết hợp các thực tiễn tốt nhất. Một phiên bản cập nhật trong số các thực tiễn tốt nhất đã được phát hành vào tháng trước.

AGA đồng tài trợ cho Hội nghị BSA ở Las Vegas mỗi năm để tập hợp các nhà quản lý, quan chức thực thi pháp luật và các chuyên gia tuân thủ ngành công nghiệp trò chơi để chia sẻ các xu hướng mới nhất và thảo luận về các thực tiễn tốt nhất.

 

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336