? Tin tức

bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu á Associated Press: CEO mới của Caesars, bị sốc vì thiếu sự đổi mới của sòng bạc

Bài viết
Ngày 30 tháng 9 năm 2015

Giám đốc điều hành mới của Caesars Entertainment Corp, ông Mark Frissora, cho biết ông đã bị sốc trước ngành công nghiệp sòng bạc, thiếu sự đổi mới trong việc thu hút những người đánh bạc trẻ tuổi hơn.

Bây giờ, thời gian, anh ấy nói, phát biểu hôm thứ Tư trên một hội thảo tại triển lãm thương mại hàng năm của ngành, Triển lãm trò chơi toàn cầu, tại Las Vegas.

Frissora tự mô tả mình là người ngoài cuộc trong một trong những lần xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi gia nhập Caesars vào tháng 2 sau khi công ty cho thuê xe hàng đầu Hertz. Ông đảm nhận vai trò CEO của công ty sòng bạc vào tháng Bảy.

Ông cho biết Caesars đang thử nghiệm một môi trường mới - một sòng bạc trong một sòng bạc - trên dải Las Vegas để theo dõi các phản ứng của Millennials, được cho là những người trong độ tuổi từ 18 đến 35.

Anh ta sẽ nói nơi mà bài kiểm tra đang được tiến hành hoặc tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác, gọi đó là Bí mật hàng đầu, ngoại trừ để nói rằng nó liên quan đến các bức tường có thể dễ dàng di chuyển để thay đổi cảm giác của không gian.

Ông cho biết công ty cũng đang thử nghiệm thay đổi chơi máy đánh bạc truyền thống bằng cách liên quan đến các tính năng trò chơi xã hội như bảng xếp hạng theo dõi người chơi điểm cao.

Frissora cho biết ngành công nghiệp có chỗ để phát triển, đặc biệt là ở các thị trường sòng bạc quá bão hòa ở các vùng của đất nước nơi đánh bạc đã bùng nổ, bằng cách thu hút nhiều hơn vào hàng nghìn năm.

Anh ta nghi ngờ nhiều người trong số họ đang thực sự ngồi xuống tại các máy đánh bạc truyền thống hoặc sẽ một khi họ già đi.

“Bạn đang đùa tôi à? Tôi biết những đứa trẻ của tôi, anh ấy nói, và thêm rằng những đứa trẻ của anh ấy ở độ tuổi từ 29 đến 35 tuổi và chúng thường không nên mua sắm trong các cửa hàng vật lý, làm hầu hết những gì chúng làm trực tuyến.

Những trò chơi này cần phải thay đổi, ông nói.

Các cơ quan quản lý đánh bạc Nevada gần đây đã được phê duyệt cho phép các vị trí dựa trên kỹ năng gần giống với các trò chơi arcade, mặc dù các tiêu chuẩn kỹ thuật vẫn cần được tạo ra.

Cánh cửa mở ra và bây giờ chúng tôi chỉ cần đi qua cánh cửa, ông Fr Frissora nói, đề cập đến các phê duyệt theo quy định cho phép đổi mới nhiều hơn.

Tham luận viên đồng nghiệp Gavin Isaacs, CEO của Slot Machine Maker Games Games, không đồng ý rằng các trò chơi dựa trên kỹ năng sẽ thay đổi thế giới sòng bạc.

Anh ấy nói, vẫn còn rất nhiều người thích chơi các trò chơi truyền thống, anh ấy nói, gọi các trò chơi dựa trên kỹ năng là một công cụ bổ trợ tuyệt vời và không phải là một giải pháp chính.

Frissora gia nhập công ty ngay sau khi bộ phận điều hành lớn nhất của Caesars, đã nộp đơn xin bảo vệ phá sản trong nỗ lực thoát khỏi khoản nợ dưới 18,4 tỷ USD. Ông nói sau cuộc thảo luận của mình rằng công ty đang hy vọng sẽ thỏa thuận với những người nắm giữ nợ thứ hai, bước cuối cùng sau khi đã thỏa thuận với các chủ nợ đầu tiên của mình, trước khi kết thúc năm.

Nếu điều đó xảy ra, và Frissora nói rằng vẫn là một trò chơi lớn nếu, công ty có thể có một kế hoạch phá sản được phê duyệt vào giữa năm tới.

Xem Bài viết: https://cik1.com/caesars-new-ceo-shocked-with-lack-of-casino-innovation/


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336