? Tin tức

bảng xếp hạng vòng bảng world cup Các dự án khu vực chia sẻ lợi nhuận sòng bạc $ 12,4 triệu

Ngày 10 tháng 9 năm 2014

Một quan hệ đối tác phát triển các tòa nhà của Ngân hàng Quốc gia Thương nhân và Hazleton ở trung tâm thành phố Hazleton đã nhận được khoản tài trợ nhà nước là 500.000 đô la, Thượng nghị sĩ John Yudichak, D-14, và Dân biểu Tarah Toohil, R-116, cho biết hôm thứ ba khi liệt kê các khoản tài trợ khác ở Hạt Luzerne đó 12,4 triệu đô la từ các quỹ chơi game được trả bởi mặt trời Mohegan tại Pocono Downs.

DHD Realty sẽ nhận được khoản tài trợ để cải tạo tòa nhà quốc gia Hazleton. Trước đây, các đối tác đã nhận được 1 triệu đô la để cải tạo tòa nhà thương mại thành trụ sở của DBI, công ty dịch vụ đường cao tốc có trụ sở tại Hazleton có chủ sở hữu Neal và Paul DeAngelo đã thành lập quan hệ đối tác thực sự với George Hayden, nhà phát triển của tòa nhà Markle.

Chúng tôi rất vui mừng về tiền. Chúng ta cần phải cải tạo hoàn toàn tòa nhà đó, Hay Hayden nói. Khoản tài trợ sẽ mua sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và các thiết bị khác cho tòa nhà quốc gia Hazleton, ông nói.

Việc cải tạo tại Tòa nhà Quốc gia Hazleton sẽ bắt đầu vào mùa hè tới sau khi công việc kết thúc tại tòa nhà Trader, nơi việc cải tạo cửa sổ và bên ngoài và các hệ thống như sưởi ấm và thông gió hoàn thành khoảng 85 %. Sau khi hoàn thành công việc đó, các đối tác sẽ treo ánh sáng, che phủ tường và sàn và không gian phân khúc để chứa các văn phòng DBI, Hayden nói trong khi cảm ơn Yudichak và Toohil.

Họ đã làm việc chăm chỉ để làm cho nó xảy ra. Họ tiếp tục tin vào trung tâm thành phố như chúng tôi, ông nói.

Các khoản tài trợ địa phương khác đã đi:

■ Thành phố Hazleton, 450.000 đô la để cải tạo Tòa thị chính và mái nhà để lại nhà để xe đường cao tốc.

Việc phân bổ mà thành phố nhận được nhỏ hơn số tiền mà nó được áp dụng, nhưng 100.000 đô la phân bổ sẽ được sử dụng để sửa chữa mái nhà để xe trên đường cao tốc và số dư sẽ được sử dụng để thay thế cửa sổ tại Tòa thị chính hoặc sửa chữa các khớp mái bị rò rỉ, Thị trưởng Joseph Yannuzzi nói.

Thành phố ban đầu đã tìm kiếm 700.000 đô la để cải tạo Tòa thị chính và các quan chức sẽ phải quyết định có nên thay thế cửa sổ hay sửa chữa mái nhà, Yannuzzi nói.

Ông nói chúng tôi phải quyết định hướng nào chúng tôi muốn đi, ông nói. Tôi đã ủng hộ việc sửa chữa các khớp (mái) đó.

■ West Hazleton Borough, 200.000 đô la để hoàn thành việc cải tạo đồn cảnh sát và cho phép phụ lục chứa Sở Cảnh sát West Hazleton.

Phân bổ trò chơi mới nhất sẽ được kết hợp với khoản trợ cấp chơi game trị giá 250.000 đô la mà quận được bảo đảm cho dự án vào năm 2012. Nó sẽ bao gồm các nâng cấp lợp và cho phép quận kết hợp một số thành phần của dự án được loại bỏ khi dự án được thiết kế lần đầu tiên, Mayor Frank Schmidt nói.

Thay vào đó, những điều chúng tôi đã thu hẹp, chúng tôi sẽ tiếp tục với thay vào đó, ông Schm Schmidt nói.

Borough phải sử dụng một phần của khoản vay từ Ngân hàng Thợ mỏ để đáp ứng các tiêu chí tài trợ, Schmidt nói.

Tuần trước, các quan chức đã lo ngại rằng chi phí dự án sẽ vượt quá khoản trợ cấp và cho vay ban đầu, nhưng thông báo thứ ba sẽ cung cấp phòng thở rất cần thiết, ông nói.

Thị trưởng khen ngợi Yudichak và Toohil vì đã làm việc để đảm bảo các quỹ chơi game.

■ Đường dẫn đến Dịch vụ Giáo dục và Tư vấn phục hồi (trước đây là Serento Gardens), $ 244,678 để mở rộng các dịch vụ và nâng cấp các cơ sở tại các văn phòng tại 145 W. Broad St., nơi cơ quan tư vấn thuốc chuyển sang một năm trước. Khoản tài trợ này sẽ trả tiền để hoàn thành các bức tường khối Cinder của tầng hai trong khi tạo ra ba phòng họp. Các nhóm như Alcoholics Anonymous và Narcotics Anonymous sẽ sử dụng các phòng, sẽ có một lối vào riêng, nhưng các nhóm cộng đồng cũng sẽ có quyền truy cập vào các phòng, Maryann Feno, giám đốc điều hành tại Pathway, cho biết. Ngoài việc hoàn thành tầng hai, Feno muốn lắp đặt thang máy lên tầng hai.

Pathway cũng có kế hoạch cung cấp hòa giải do tòa án chỉ định để giúp bất cứ ai từ các cặp vợ chồng đến hàng xóm giải quyết tranh chấp mà không cần xét xử. Cộng với cơ quan tìm kiếm một giấy phép để cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần. Nhiều khách hàng được điều trị các vấn đề về ma túy và rượu cũng có vấn đề về sức khỏe tâm thần, vì vậy cơ quan này sẽ bổ sung một bác sĩ tâm thần nếu được trao giấy phép, Feno nói.

■ Thị trấn nuôi dưỡng, 150.000 đô la cho việc xây dựng đường bộ, vai và hệ thống quản lý nước mưa trong sự phát triển dân cư của Agmar Estates.

■ Freeland Borough, 300.000 đô la để hoàn thành Giai đoạn 2 của Dự án Cải thiện Sáng Streets tại Khu thương mại Trung tâm. Giai đoạn đầu tiên, được thực hiện vào năm 2011, bao gồm đèn đường, vỉa hè tile keo nha cai truc tiep mới và lối đi đá cuội trên đường trung tâm giữa các đường phố phía nam và đường chính và một nửa khối từ Phố chính đến Phố Front. Nó làm cho nó trông tốt hơn rất nhiều. Mọi người đi bộ xuống đường; Họ có vỉa hè đẹp và nó làm cho các doanh nghiệp trông đẹp hơn, Thị trưởng Ed Appleman nói.

■ Freeland YMCA, 77.678 đô la để cải tạo tòa nhà lịch sử của nó, được xây dựng vào năm 1930. Joseph tile keo nha cai truc tiep Flanagan, giám đốc Y, cho biết công việc sẽ khôi phục mặt trận về sự xuất hiện ban đầu với những viên gạch được đặt lại. Khoản tài trợ trả tiền cho công việc được phát hiện bởi ổ Y, đã quyên góp tiền để cải tạo phòng tập thể dục, phòng nghỉ ngơi và các phòng khác.

■ Hiệp hội giải đấu nhỏ Hazleton, $ 25,487 để cải tạo khu phức hợp Little League.

■ Conyngham, $ 163.000. Thị trưởng Joseph Carrelli cho biết khoản tài trợ này sẽ tile keo nha cai truc tiep trả cho các sửa đổi tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà được chia sẻ bởi Bộ phận đường phố Borough và Cơ quan Borough Conyngham tại 245 Main St.

■ Sugarloaf, $ 245.000 cho một chiếc xe tải cứu hộ mới để thay thế một chiếc được chế tạo vào năm 1996.

Có lẽ đây là mảnh ghép được sử dụng nặng nhất của chúng tôi Hiệp hội hỗ trợ hỏa hoạn lẫn nhau.

Chiếc xe tải mang theo thiết bị y tế, một hệ thống xếp tầng để nạp đầy tile keo nha cai truc tiep các gói không khí, thiết bị cứu hộ dây thừng, hàm của cuộc sống và các thiết bị khác để pry và ổn định các phương tiện liên quan đến tai nạn.

■ Thị trấn Black Creek, $ 250.000. Trong đó, 100.000 đô la sẽ xây dựng lại nửa sau của Tower Road. Thị trấn đã xây dựng lại một nửa con đường trong năm nay với một khoản trợ cấp. 150.000 đô la khác sẽ mua một chiếc xe tải đổ.

Chiếc xe tải mà nó thay thế là một quốc tế năm 1984. Tin tile keo nha cai truc tiep tôi đi, nó bị mòn, giám sát viên của Dennis Feerrar nói.

Trong khi Black Creek sẽ sở hữu chiếc xe tải, thị trấn sẽ chia sẻ chiếc xe với các thành phố khác trong Hội đồng Chính phủ núi, Feerrar nói.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336