? Tin tức

bảng điểm world cup Las Vegas Review-Tạp chí: Biên tập: Giữ IRS ra khỏi các chương trình phần thưởng

Bài viết
Ngày 17 tháng 6 năm 2015

Và bây giờ, một cái gì đó mà tất cả miền Nam Nevadans có thể nhận được phía sau: ngăn chặn sự xâm nhập IRS không mong muốn hơn, tốn kém hơn.

Hôm nay tại Washington, Bộ Tài chính và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ sẽ tổ chức một phiên điều trần công khai được chờ đợi từ lâu về kế hoạch của cơ quan thuế để giảm ngưỡng báo cáo cho SLOT, Keno và Bingo Winnings.Theo các quy định hiện tại của IRS, các sòng bạc phải báo cáo các khoản thanh toán ít nhất 1.200 đô la trên giải độc đắc máy đánh bạc hoặc trò chơi lô tô và tiền thắng ít nhất 1.500 đô la ở Keno.IRS muốn cắt con số đó xuống còn 600 đô la.

Ngành công nghiệp sòng bạc và người đánh bạc đã hợp nhất đối lập với đề xuất khủng khiếp, bắn phá IRS với hàng ngàn bình luận công khai trong ba tháng qua phản đối quy định này. Và sự bất hạnh của họ vượt xa các chi phí cao hơn liên quan đến yêu cầu báo cáo giảm-những người đánh bạc sẽ thấy tiền thắng của họ giảm, và sòng bạc sẽ bị gánh nặng vào thời điểm cần thiết để chuẩn bị thêm các hình thức W2-G, thiết lập lại máy đánh bạc và theo dõi tiền thắng.

Kế hoạch IRS đặc biệt là người trung gian vì cơ quan này muốn sử dụng thẻ của người chơi sòng bạc để theo dõi các cược và tiền thắng cược của người chơi gamblers.

Nếu bất kỳ hàng triệu người nào có thẻ người chơi sòng bạc nghĩ rằng có một cơ hội nhỏ nhất mà IRS sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào lịch sử đặt cược và chi tiêu của họ, chúng tôi đã đặt cược rằng họ sẽ không bao giờ đăng ký ngay từ đầu. Trên thực tế, nhiều người đánh bạc có thể đã cắt các thẻ đó. Ai muốn cung cấp cho IRS thậm chí nhiều thông tin cá nhân hơn?

Ngành công nghiệp trò chơi nhận thức được không có ngành nào khác trong cả nước mà IRS đã ban hành các quy định yêu cầu ngành công nghiệp triển khai chương trình khách hàng thân thiết của mình cho mục đích thu thuế liên bang, Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Mỹ tháng.

Thật vậy, nếu quy định phá hoại này được phê duyệt, điều gì đã ngăn IRS thực hiện một cách tiếp cận tương tự với các chương trình phần thưởng của hãng hàng không, bán lẻ và nhà hàng? Hàng triệu người Mỹ thu hơn 600 đô la mỗi năm trong các chuyến bay thương mại miễn phí. Nếu ngành công nghiệp hàng không phải báo cáo các điểm Flier thường xuyên cho IRS, chi phí làm sẽ làm giảm phần thưởng và giảm sự tham gia của khách hàng.

Tất nhiên, ngành công nghiệp hàng không là một mục tiêu ít mời đến IRS hơn là ngành công nghiệp game. Mặc dù sự phát triển của việc đánh bạc sòng bạc pháp lý, được quy định trên khắp Hoa Kỳ, IRS rất nhiều sự giám sát bất hợp pháp bất hợp pháp và biên giới đối với ngành công nghiệp chơi game trị giá 240 tỷ đô la. Các đại lý IRS yêu cầu các sòng bạc báo cáo hoạt động đáng ngờ của khách hàng, bao gồm một số biểu hiện chính trị được bảo vệ bởi Sửa đổi đầu tiên. Và chúng tôi biết IRS ghê tởm những người bảo thủ thậm chí còn hơn cả việc ghét sòng bạc.

Ngành công nghiệp sòng bạc hy vọng quy tắc này sẽ trở nên phiền toái đến nỗi khách hàng đánh bạc ít hơn. Một phân tích của Phố Wall ước tính quy định sẽ gây ra tổn thất hàng năm $ 530,000 cho mỗi sòng bạc. Và điều đó cũng sẽ dẫn đến giảm các khoản thu thuế.

Như chúng tôi đã đề xuất trước đây, một cách tiếp cận hợp lý hơn nhiều sẽ có IRS tăng Các yêu cầu báo cáo giải độc đắc, mà thiên đường đã được điều chỉnh từ năm 1977 - khi Nevada có số tiền cho độc quyền đánh bạc sòng bạc. Và bất kỳ hành động nào dẫn đến tăng thuế hoặc cắt giảm thuế nên được Quốc hội ủy quyền, không thông qua Fiat quy định.

Chúng tôi hy vọng IRS có được một tai nghe tại phiên điều trần hôm nay và loại bỏ kế hoạch sai lầm, sai lầm này.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336