? Tin tức

bảng điểm bóng đá việt nam Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ tuyển dụng các cuộc họp và chuyên gia hội nghị

Thông cáo báo chí
Ngày 15 tháng 1 năm 2016

Washington DC - Andrew Ortale, Tradeshow có kinh nghiệm, các cuộc họp và giám đốc điều hành hội nghị, tham gia Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA) ngày nay với tư cách là phó chủ tịch dịch vụ công nghiệp. Ortale sẽ giám sát sự phát triển của danh mục các sự kiện của AGA Game Gaming Expo (G2E) và phát triển các chương trình mới cho ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ.

Bổ sung của Andrew Andrew vào nhóm AGA thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tăng cường G2E và các sự kiện AGA khác, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Việc tạo điều kiện cho các giao dịch kinh doanh có ý nghĩa, cung cấp nội dung hàng đầu và tạo cơ hội để tăng cường các mối quan hệ thông qua các cuộc họp trực tiếp là những kỹ năng quan trọng mà Andrew sẽ tận dụng cho AGA.

“AGA đang trải qua sự thay đổi và mở rộng năng động, Ortale nói. Tôi rất muốn tăng cường giá trị của tư cách thành viên AGA và sự tham gia của G2E để thúc đẩy sự đổi mới và làm cho triển lãm thương mại trò chơi hàng đầu thế giới trở nên mạnh mẽ hơn.

Ortale mang đến hơn 15 năm kinh nghiệm như một cuộc họp và chuyên gia hội nghị cho AGA, gần đây nhất đã từng là phó chủ tịch điều hành của National Trade Productions, nơi ông đã phát triển và chỉ đạo chương trình dịch vụ khách hàng của họ dành riêng cho chăm sóc khách hàng đặc biệt. Ông là một phần không thể thiếu của nhóm quản lý và tiếp thị các sự kiện thuộc sở hữu của hiệp hội và liên kết tích hợp công nghệ tiên tiến vào quản lý kế hoạch sàn, phát triển các chiến dịch tiếp thị và truyền thông tập trung vào khách hàng và tối đa hóa doanh thu thông qua hiệu quả hoạt động.

Ông cũng tích cực tham gia vào các hiệp hội thương mại chuyên nghiệp, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Công nghiệp Triển lãm (CEIR), Hiệp hội quản lý hội nghị chuyên nghiệp (PCMA), Hiệp hội điều hành Hiệp hội Hoa Kỳ (ASAE) và Hiệp hội Triển lãm và Sự kiện Quốc tế (IAEE) một thành viên của Hội đồng quản trị quốc gia và chủ tịch trước đây của chương Washington, D.C.

 

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336