? Mặt sau

điều kiện để việt nam vào vòng trong Everi


Tại Everi, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể ở mức tốt nhất chỉ khi chúng tôi nắm lấy và phản ánh khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Do đó, chúng ta phải liên tục thử thách bản thân để phát triển và cố gắng xây dựng một nền văn hóa lâu dài, thúc đẩy, thúc đẩy và khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập, bền vững môi trường, tình nguyện và sự tham gia của cộng đồng, và chơi game có trách nhiệm.


Tiến bộ bền vững

Giảm lượng khí thải carbon

Everi đã thực hiện các giao thức ghi âm và báo cáo tại trụ sở công ty và các địa điểm sản xuất và văn phòng khác để giám sát tác động môi trường của nó, và đang đặt ra các mục tiêu bền vững lâu dài. Cam kết của Everi, đối với việc giảm lượng khí thải carbon và bảo quản các nguồn cung cấp nước quý giá bao gồm sử dụng năng lượng tái tạo 100 phần trăm để lưu trữ dữ liệu của nó tại các cơ sở chuyển đổi. Cung cấp năng lượng xanh 100 phần trăm này được tạo ra bởi các trang trại năng lượng mặt trời Nevada và các nhà máy thủy điện WECC.

Giảm tiêu thụ tài nguyên và chất thải

Là một công ty nhỏ hơn, Everi vẫn đang phát triển trong việc phát triển các công cụ đo lường. Everi đã tập trung nỗ lực của mình vào bảo tồn nước và điện, sử dụng giấy, tái chế và tân trang các bộ phận và hợp nhất các cơ sở. Everi hiện có các đối tác tái chế cho vật liệu công nghiệp được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm của mình, bao gồm các tông, điện tử, pallet, pin, vật liệu đóng gói và kim loại, cũng như giấy tiêu dùng, nhựa và nhôm. Trong kinh doanh trò chơi, Everi triển khai lại các bộ phận thành phần và máy chơi game điện tử đến mức có thể.


Tăng cường sự đa dạng, vốn chủ sở hữu & bao gồm

Tăng sự đa dạng của hội đồng quản trị và quản lý

Những nỗ lực để hỗ trợ sự đa dạng trong lãnh đạo tại Everi bắt đầu với hội đồng quản trị. Everi được công nhận bởi năm 2020 phụ nữ trong các hội đồng (nay là 50/50 phụ nữ trong các hội đồng quản trị) với tư cách là một công ty chiến thắng của W W để đạt được ít nhất 20 phần trăm phụ nữ trong hội đồng quản trị của mình trước ngày mục tiêu của tổ chức. Hiện tại, 37 phần trăm thành viên hội đồng độc lập của Everi, là phụ nữ và 25 phần trăm rất đa dạng về mặt dân tộc.

Tăng cường nhân viên Dei

Everi ôm lấy và sống theo một trong những giá trị chính của công ty: Bao gồm. Công ty cung cấp đào tạo lãnh đạo về cách quản lý sự thiên vị vô thức trong quy trình tuyển dụng, bao gồm thông qua quy trình sàng lọc sơ yếu lý lịch mù cho người nộp đơn mới, loại bỏ một số thông tin nhân khẩu học khỏi hồ sơ trước khi xem xét ban đầu, thay vào đó tập trung vào tài năng và trình độ của từng người nộp đơn.


Đầu tư vào cộng đồng

Mở rộng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Everi cũng hỗ trợ chương trình Newl của Viện nghiên cứu phụ nữ Nevada (WRIN) tại UNLV, làm cố vấn và cung cấp thực tập cho sinh viên tham gia để tiếp xúc với doanh nghiệp và phát triển kỹ năng lãnh đạo của phụ nữ trẻ.

Everi cũng cung cấp hỗ trợ liên tục của các tổ chức từ thiện và cộng đồng địa phương, đã đóng góp cho các tổ chức như những người hỗ trợ nhu cầu của cộng đồng LBGTQ, trẻ em có nguy cơ, người khuyết tật và nhiều tổ chức người Mỹ bản địa trên khắp Bắc Mỹ.

Everi tìm cách mang lại sự thay đổi tích cực, lâu dài cho các cộng đồng nơi nhân viên và khách hàng của họ sống và làm việc. Ví dụ, Everi tự hào về sự hỗ trợ tài chính của Bảo tàng Người Mỹ đầu tiên ở Thành phố Oklahoma, nơi xây dựng nhận thức và cung cấp giáo dục về lịch sử tập thể của 30 quốc gia Mỹ đầu tiên ở Oklahoma và của nhiều tổ chức bản địa của Mỹ trên khắp Bắc Mỹ.

Điểm nổi bật
Sáng kiến ??lãnh đạo của phụ nữ

Sáng kiến ??Lãnh đạo Phụ nữ (WLI) tại Everi mang đến những cơ hội mới để tăng trưởng và tiến bộ ở tất cả các cấp lãnh đạo. Ra mắt vào năm 2017, WLI đã bao gồm hơn 145 người theo dõi. Các thành viên của WLI tham gia vào các hội thảo giáo dục ngành và kinh nghiệm kết nối bên ngoài, bao gồm các sự kiện thông qua phụ nữ chơi game toàn cầu (GGW), một tổ chức dành riêng để làm phong phú cuộc sống chuyên nghiệp của phụ nữ trong trò chơi thông qua giáo dục, cố vấn và kết nối mạng. Tất cả các thành viên được khuyến khích lãnh đạo các sự kiện WLI và tham gia vào các hoạt động kết nối với lãnh đạo công ty, cũng như chương trình cố vấn do WLI tài trợ được mở rộng vào năm 2022, do thành công của nó, bao gồm các nhân viên bên ngoài WLI.

Tìm hiểu thêm

Lãnh đạo có trách nhiệm

Bảo vệ và trao quyền cho khách hàng

Là một nhà cung cấp công nghệ cho ngành công nghiệp, Everi khuyến khích và thúc đẩy chơi game có trách nhiệm. Các sáng kiến ??của Everi và Chương trình loại trừ giao dịch tự (BƯỚC) cho phép các sòng bạc tăng cường thúc đẩy chơi game có trách nhiệm trong khi giúp họ tuân thủ luật pháp địa phương trong việc ngăn chặn đánh bạc vấn đề. Everi từ CashClub Wallet ? cũng bao gồm các công cụ giới hạn giao dịch và vận tốc như là một bổ sung cho chương trình bước hiện có của nó.

Để tiếp tục cam kết trách nhiệm và cung cấp cho khách hàng của nhà điều hành sòng bạc một bộ công cụ được thiết kế để duy trì hiệu quả việc tuân thủ các yêu cầu báo cáo thuế và chống rửa tiền khác nhau, công ty đã phát triển Tuân thủ Everi và hồ sơ báo cáo hoạt động đáng ngờ, ghi nhật ký kiểm toán và tạo biểu mẫu thuế. Các tính năng tuân thủ này có thể được sử dụng tương tự bởi các sòng bạc để hỗ trợ các sáng kiến ??chơi game có trách nhiệm của họ, bao gồm cả các chương trình Bước Merchant.

Thiết lập và tuân theo các tiêu chuẩn kinh doanh nghiêm ngặt

Bộ quy tắc kinh doanh, tiêu chuẩn và đạo đức của Everi, chứa các chính sách của Công ty về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu, rửa tiền, bền vững môi trường, trách nhiệm xã hội, đa dạng và bao gồm, nhân quyền, đa dạng nhà cung cấp, an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc và chơi game có trách nhiệm. Khi Everi tiếp tục phát triển, đổi mới và xây dựng một nền văn hóa dựa trên các nguyên tắc tôn trọng và minh bạch, và là một lực lượng biến đổi trong thị trường Nhà cung cấp trò chơi, nhiệm vụ của công ty đối với khách hàng, cộng tác viên kinh doanh, cộng đồng mà nó phục vụ, và chính công ty để duy trì tiêu chuẩn cao nhất về hành vi đạo đức, tính toàn vẹn và sự tuân thủ trong tất cả những gì nó làm.

Bảo vệ quyền con người

Tương tự, Quy tắc ứng xử của nhà cung cấp Everi, phác thảo các giá trị và kỳ vọng của nó về các nhà cung cấp và các công ty con, cán bộ, giám đốc, nhân viên và đại lý của họ cung cấp hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho Everi. Bộ quy tắc ứng xử của nhà cung cấp của công ty củng cố cam kết của mình đối với việc cải thiện các điều kiện kinh tế, môi trường và xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, bao gồm về thực hành nhân quyền và lao động, quy định môi trường, bảo vệ và sức khỏe và an toàn.

Điểm nổi bật
Everi Cares đưa ra mô -đun

Để tiếp tục cam kết của Everi, với cộng đồng và cung tường thuật bóng đá việt nam hôm nay cấp cho khách hàng của nhà điều hành sòng bạc một cách bổ sung cho các sáng kiến ??trách nhiệm xã hội của chính họ và hỗ trợ cộng đồng của họ, mô -đun Everi Cares ? là một nền tảng cho phép khách hàng của sòng bạc quyên góp thay đổi từ các chứng từ được đổi. Khách hàng của Everi, và khách hàng quen của họ đã chấp nhận khái niệm về mô -đun cho và tác động tiềm năng từ mỗi lần quyên góp thay đổi. Đến tường thuật bóng đá việt nam hôm nay nay, khách hàng của Everi, người bảo trợ đã quyên góp cho khoảng 125 tổ chức từ thiện khu vực và quốc gia thông qua mô -đun.

Tìm hiểu thêm

Đọc hồ sơ ESG tiếp theo