? nghiên cứu

đội bóng châu á đầu tiên tham dự world cup Ba cải cách để hợp lý hóa việc vận chuyển máy chơi game

Cải cách ba quy định vận chuyển có thể khơi dậy sự cải thiện về hiệu quả và tốc độ trên thị trường cho các máy chơi game mà không gây nguy hiểm cho sự giám sát và liêm chính
? nghiên cứu

Ba cải cách để hợp lý hóa việc vận chuyển máy chơi game

Ngày 26 tháng 1 năm 2018

Trong những năm gần đây, các cơ quan quản lý chơi game đã bắt đầu giải quyết các tắc nghẽn quy định trong việc vận chuyển các máy chơi game thúc đẩy chi phí và làm chậm việc cung cấp công nghệ tiên tiến đến các tầng sòng bạc. Bằng cách hiện đại hóa các quy định vận chuyển, các khu vực pháp lý có thể tạo ra hiệu quả cao hơn cho các nhà cung cấp, nhà điều hành sòng bạc và các nỗ lực quy định của riêng họ. Tuy nhiên, nhiều trong số hơn ba trăm khu vực pháp lý chơi game của Hoa Kỳ - bốn mươi tiểu bang cộng với các thực thể bộ lạc - vẫn thực thi các hạn chế vận chuyển có từ nhiều thập kỷ trong quá khứ, nhiều trong số đó đã được chứng minh là không cần thiết.

Sách trắng này phác thảo ba cải cách vận chuyển cụ thể có thể khơi dậy sự cải thiện lớn nhất về hiệu quả và tốc độ đối với các máy chơi game, và kiểm tra lợi ích và hậu quả của cải cách trong mỗi lĩnh vực này.