world cup match
? Mặt sau

đá banh trực tuyến Del biết về phía bắc


Trong mỗi cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, Delkn North cam kết trở thành những công dân doanh nghiệp tốt và những người hàng xóm có ảnh hưởng. Chúng tôi ưu tiên sức khỏe và phúc lợi của các cộng sự, khách, đối tác và môi trường của chúng tôi, và chúng tôi giữ mình theo tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. world cup match - Lou Jacobs, CEO


Tiến bộ bền vững?

Giảm tiêu thụ tài nguyên và chất thải

Greenpath?, chương trình quản lý Delkn North, đảm bảo công ty quản lý cẩn thận tác động môi trường của mình. Greenpath sử dụng một quy trình chính thức để lập kế hoạch, thực hiện và đo lường tiến trình có ý nghĩa. Vượt ra ngoài việc tuân thủ các yêu cầu áp dụng, các ưu tiên của GreenPath bao world cup match gồm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tìm nguồn cung ứng bền vững, không chất thải, bảo tồn nước, hiệu quả năng lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn LEED cho các cơ sở, năng lượng tái tạo và giảm tác động từ khí thải nhà kính. Công ty có một chương trình chuyển hướng chất thải để thúc đẩy một nền kinh tế tuần hoàn và giảm các tác động bãi rác.

Trong việc tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm, Delwar North thích các sản phẩm với các chứng chỉ đáng tin cậy và nhãn sinh thái, cả về thực phẩm và đồ dùng hoạt động như sản phẩm sử dụng một lần, làm sạch hóa chất, giấy, thiết bị và các sản phẩm khác. Hải sản có nguồn gốc từ các nguồn bền vững được xác định bởi các chương trình như Thủy cung Vịnh Monterey và các thành phố cá bền vững và trứng hoạt động của Hoa Kỳ từ những con gà mái không có lồng. Công ty cũng khuyến khích các nhà cung cấp cung cấp các sản phẩm thúc đẩy tính bền vững và truy xuất nguồn gốc của chuỗi cung ứng của mình và phù hợp với hệ thống xếp hạng sử dụng và hiệu quả tài nguyên (Đúng) của Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ để thúc đẩy chất thải bằng không.

Công ty đang làm việc để loại bỏ việc sử dụng xốp, đang loại bỏ các PFA trong các sản phẩm của mình và đã cam kết nguồn 100 % sản phẩm đóng gói sử dụng một lần ở Hoa Kỳ từ các vật liệu có thể tái chế, có thể tái tạo, có thể phân hủy hoặc chứa nội dung sau tiêu dùng vào năm 2025 Vào năm 2018, công ty đã phát động chiến dịch The Last Old Straw để cắt giảm khoảng 38,1 triệu ống hút nhựa mà công ty sử dụng mỗi năm.

Điểm nổi bật
Phúc lợi động vật

Delwar North có một cam kết mạnh mẽ đối với phúc lợi động vật như là một phần của nguồn cung cấp thực phẩm bền vững hơn. Công ty hỗ trợ các hoạt động nhân đạo trong suốt vòng đời động vật để thúc đẩy sức khỏe và phúc lợi phù hợp với ủy ban phúc lợi động vật trang trại. Các vấn đề phúc lợi động vật bao gồm giam cầm, thay đổi thể chất, sử dụng kháng sinh và hormone, điều kiện sống, vận chuyển và xử lý.

Kể từ tháng 7 năm 2021, công ty hoạt động của Hoa Kỳ nguồn 90 phần trăm trứng vỏ và trứng lỏng từ gà mái không có lồng. Đối với gà thịt, công ty đã cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn đối tác động vật toàn cầu tại Hoa Kỳ và Canada vào năm 2024. Tuân thủ sẽ được giám sát bởi một kiểm toán viên của bên thứ ba. Đối với thịt lợn, công ty đang loại bỏ các thùng thai khỏi chuỗi cung ứng và tìm nguồn cung ứng các sản phẩm thịt lợn từ các động vật được nuôi trong các hệ thống nhà ở nhóm; Đối với thịt bê, các thùng giam cầm đang bị loại khỏi chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, công ty thúc đẩy việc sử dụng các protein dựa trên thực vật và các mặt hàng ăn chay và chay trong các thực đơn của mình, bao gồm thông qua thương hiệu của nó là Dirty Beets.

Tìm hiểu thêm

Tăng cường sự đa dạng, vốn chủ sở hữu & bao gồm

Tăng cường nhân viên Dei

Delwar North tiếp tục phát triển trên hành trình nuôi dưỡng và thúc đẩy các nỗ lực hòa nhập, công bằng và thuộc về một lực lượng lao động đa dạng. Các khu vực tập trung của công ty bao gồm:

  • Chia sẻ kiến ??thức và nâng cao nhận thức văn hóa và năng lực.
  • Cung cấp một diễn đàn mở để trao đổi các ý tưởng đa dạng.
  • Phục vụ như một nguồn của các cơ hội cố vấn đối ứng và phát triển chuyên nghiệp.
  • Phổ biến các thực tiễn tốt nhất để thu hút, phát triển, tham gia, tiến lên và giữ lại một lực lượng lao động đa dạng, hiệu suất cao.
  • Thúc đẩy một nền văn hóa bao gồm, nơi tất cả nhân viên tham gia đầy đủ và có thể đóng góp cho tiềm năng đầy đủ của họ.
  • Tăng trưởng vượt ra ngoài phạm vi của công ty và vào mỗi cam kết hàng ngày của nhân viên.

Delwar North đã phát triển các giá trị cốt lõi của nó - nghiêng về phía trước, đến với nhau, đứng lên, làm đúng và nghĩ rằng khách là nền tảng của cách công ty hành xử. Để mang lại các giá trị này tốt hơn vào cuộc sống, vào đầu năm 2018, giai đoạn đầu tiên của các nhóm tài nguyên kinh doanh (BRG) được thành lập theo nguyên tắc là mạng lưới cơ sở do nhân viên điều khiển để hỗ trợ các mục tiêu của công ty thông qua kết nối và hợp tác. Bốn nhóm tài nguyên kinh doanh đầu tiên (BRG) được thành lập là:

  • Các nhà lãnh đạo mới nổi
  • Đội ngũ làm giàu dịch vụ hỗ trợ hành chính
  • Phụ nữ của Delwar North
  • Những người đổi mới và người giải quyết vấn đề sáng tạo

Các nhóm này được thiết kế để thúc đẩy mạng lưới cả trong tổ chức và cộng đồng rộng lớn hơn. BRG khuyến khích phát triển nghề nghiệp và trao quyền cho nhân viên, khuyến khích tăng trưởng cá nhân và chuyên nghiệp và một tổ chức đa dạng hơn.


Đầu tư vào cộng đồng

Giải quyết các nhu cầu cộng đồng quan trọng

Delwar North đầu tư trực tiếp vào sức khỏe và an toàn, giáo dục và lực lượng lao động để cải thiện cộng đồng của mình, bao gồm cả cộng đồng cộng đồng, cộng đồng trên toàn cầu nơi hoạt động và cộng đồng quê hương ở Buffalo, N.Y.

Delkn North cũng mời các vị khách và cộng sự của mình tham gia từ thiện và gần đây đã ra mắt chương trình Changer Game. Những người bảo trợ sòng bạc có thể quyên góp các chứng từ vé chưa được khai thác và các cộng sự có thể quyên góp cho một chiến dịch gây quỹ cho các tổ chức tác động tích cực đến sức khỏe của cộng đồng địa phương của chúng tôi. Hai ví dụ gần đây về quyên góp bao gồm đua sòng bạc Southland của Delwar North ở West Memphis, Ark., Đã quyên góp 47.000 đô la cho Trung tâm vận động trẻ em ở phía đông Arkansas (CaceA) .

Các đội ẩm thực chơi game Delkn North sử dụng công nghệ để giám sát và loại bỏ chất thải thực phẩm. Năm 2019, bộ phận chơi game đã quyên góp hơn 22.000 pound thực phẩm cho các thành viên cộng đồng có nhu cầu.

Điểm nổi bật
Hỗ trợ Hạt Crittenden, Arkansas

Del biết về phía bắc, thông qua hoạt động đua xe Sòng bạc Southland ở West Memphis, Ark., Tìm cách đóng góp tác động cao trên khắp Quận Crittenden, Ark. Quận có mức nghèo cao hơn mức trung bình quốc gia và Delkn North nhận ra rằng là một trong những Trong số các doanh nghiệp lớn nhất của khu vực, người ta có trách nhiệm đầu tư vào cộng đồng địa phương để giúp cải thiện kết quả trong các lĩnh vực ưu tiên được xác định.

Các khoản đầu tư đáng chú ý bao gồm quyên góp 1 triệu đô la cho ASU Mid-South, một tổ chức công cộng, hai năm, để chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp trong ngành khách sạn thông qua Chương trình Khách sạn Jeremy M. Jacobs. Mid-South cung cấp chi phí học phí và lịch trình và chương trình giảng dạy thấp cho sinh viên mà một trường đại học bốn năm truyền thống không phải là một lựa chọn khả thi.

Kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2013, 323 sinh viên đã đăng ký các khóa học. Kể từ mùa xuân năm 2021, Mid-South đã trao 170 độ/chứng chỉ thông qua chương trình.

Chương trình Jacobs cũng đã thành lập Vườn ươm thực phẩm ẩm thực Delta và chia sẻ nhà bếp thương mại để hỗ trợ các doanh nhân ẩm thực địa phương thử nghiệm và ra mắt các doanh nghiệp nhỏ. Chương trình cung cấp quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng nhà bếp và hỗ trợ kỹ thuật chuyên gia với mức tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nhân. Bằng cách tiến hành kiểm tra thường xuyên với sự lãnh đạo của ASU Mid-South, công ty tìm hiểu về việc phát triển nhu cầu và kết quả bất ngờ và điều chỉnh chiến lược từ thiện cho tương lai.

Tìm hiểu thêm

Lãnh đạo có trách nhiệm

Đầu tư vào nghiên cứu và hợp tác với các nhóm vận động

Nhận thức và bao gồm các hoạt động chơi game có trách nhiệm là một phần của tất cả các kế hoạch tiếp thị và truyền thông của công ty trên các doanh nghiệp kỹ thuật số và thể chất của nó. Delkn North là một người ủng hộ bền vững của Hội đồng quốc gia về đánh bạc và đối tác của AGA, có một kế hoạch trò chơi.

Thông qua một nền tảng chơi game kỹ thuật số liên doanh mới, Gamewise, Delkn North đang làm việc để phát triển các hồ sơ rủi ro chơi game có thể định lượng, có trách nhiệm mà nhân viên dịch vụ khách hàng của Frontline có thể sử dụng để xác định hành vi chơi game vấn đề tiềm ẩn. Sáng kiến ??này vẫn còn trong tình trạng trước khi ra mắt và sẽ được tận dụng để duy trì cam kết của Delkn North đối với trò chơi có trách nhiệm.

Đọc hồ sơ ESG tiếp theo